Deadpool "đá đểu" Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh

Ngọc King, Theo Helino 22:41 19/11/2018

Trailer của "Once Upon A Deadpool" - thực chất là Deadpool phiên bản cho trẻ em được tung ra mới đây lại là sân chơi cho Pool bựa "đá xoáy" Marvel và Fox.

Giờ thì các bạn biết mình sẽ phải xem gì vào Giáng Sinh rồi đấy. Once Upon A Deadpool (tạm dịch: Deadpool Ngày Xửa Ngày Xưa) là phiên bản Deadpool 2 dành cho thiếu nhi và gia đình. Vốn được ra mắt vào tháng 5 năm nay nhưng với mác 18+ máu me và tục bậy, nên Pool bựa nhà ta quyết tâm đem tới một bộ phim "sạch sẽ" cho mọi lứa tuổi ra mắt đúng dịp Giáng Sinh. Trailer của Once Upon A Deadpool được ra mắt gần đây đã cho thấy Fox không chỉ cắt đi những đoạn phim không phù hợp mà thậm chí phiên bản này còn có nhiều cảnh phim mới mẻ đáng chờ đợi.

Trailer "Once Upon A Deadpool"

Deadpool đá đểu Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh - Ảnh 2.

Ý tưởng làm một phiên bản PG-13 đến từ Reynolds và nhóm biên kịch nên đây khó có thể coi là nỗ lực "vắt sữa" của Fox.

Trailer mở đầu bằng lời kể của Deadpool (Ryan Reynolds): "Ngay trước Giáng Sinh, có một trai ngoan trong bộ đồ đỏ sẽ ra rạp với người bạn đồng hành mới tên là Fred." Fred tội nghiệp không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng dù sao thì vẫn phải nghe lời người "bạn" hiền mặc đồ đỏ kia vì cậu chàng bị dán chặt băng dính vào chân.

Deadpool đá đểu Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh - Ảnh 3.
Deadpool đá đểu Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh - Ảnh 4.

Nhiều cảnh trong trailer cho thấy đây sẽ là phiên bản thân thiện với trẻ nhỏ của Deadpool: không quá máu me, thô tục mà chỉ để lại những cảnh dễ thương và sự kiện chính trong phim. Ngoài việc cắt cảnh thì Once Upon A Deadpool hứa hẹn còn có thêm nhiều cảnh phim mới, như Pool nói chuyện với hai ông bà già và nhắc tới hoạt hình Up của Pixar.

Deadpool đá đểu Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh - Ảnh 5.

"Hai cụ trong Up diễn tuyệt lắm!"

Điểm nhấn của trailer chính là cuộc trò chuyện "ngu người" giữa Pool và Fred. Trong khi Fred cho rằng phim Marvel hay hơn thì Deadpool đã ngắt lời:

Deadpool đá đểu Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh - Ảnh 6.

"Tui vẫn thích phim Marvel hơn."

Deadpool đá đểu Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh - Ảnh 7.

"Chúng mình là Marvel mà."

Deadpool đá đểu Marvel trong trailer phiên bản Giáng Sinh - Ảnh 8.

"Ừ nhưng mà bồ biết đấy, phận Marvel nhưng thân tại Fox." Thật là "mặn", vì ai cũng biết chuyện buồn rằng Deadpool vốn là nhân vật của Marvel nhưng lại được Fox mua nhượng quyền.

Cùng chờ xem những bất ngờ mới đến từ "thánh bựa" Deadpool trong Once Upon A Deadpool dự kiến ra mắt vào ngày 12/12 năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày