Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi

Thụy Nhiên - Design: Tom, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 10/05/2017

Em đâu có cần gì cầu kỳ, anh cứ làm những điều này thường xuyên và đều đặn là em đã yêu anh lắm rồi!

Người ta thường nói, trong tình yêu quan trọng nhất là cự ly, sau đó nhì tốc độ. Nhưng sự thực thì mưa dầm bao giờ cũng thấm lâu, chỉ cần anh luôn nhớ làm cho em những điều đơn giản như này mỗi ngày thì em sẽ luôn yêu anh không lối thoát.

1. Em sẽ rất cảm động nếu anh nhớ ngày sinh nhật của em, bởi vì điều đó cho em biết rằng anh yêu em ngay từ những điều nhỏ nhất và một bó hoa vào lễ Tình nhân cũng không phải điều gì quá khó khăn mà anh không thể làm vì em.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 1.


2. Em hy vọng điều hiện ra đầu tiên trong tâm trí anh vào mỗi buổi sáng là em, chứ không phải công việc hay một thứ giải trí nào khác.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 3.


3. Em rất thích nghe anh nói về công việc của anh, cuộc sống của anh cho dù nó vui hay buồn, tốt đẹp hay tồi tệ. Khi anh chia sẻ với em, nghĩa là anh tin tưởng và cảm thấy thoải mái khi ở bên em, em rất vui vì điều đó.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 5.


4. Anh biết em muốn gì và cần gì ngay cả khi em không cần nói ra, điều này sẽ khiến em yêu anh nhiều hơn tất thảy mọi thứ trên đời này và cả những câu nói yêu đương sáo rỗng nhưng hành động thì chẳng thấy đâu.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 7.


5. Tất nhiên em cũng sẽ chia sẻ cuộc sống của mình với anh, và em hy vọng anh sẽ dùng cả trái tim để lắng nghe nó, giống như em đã làm với anh vậy.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 9.


6. Em biết mình còn nhiều thiếu sót nhưng anh hãy nhẹ nhàng thôi nhé. Em sẽ nghe lời nếu anh dịu dàng với em thay vì những phán xét và chỉ trích nặng nề. Em cũng sẽ làm vậy với anh nếu anh có điều gì chưa đúng.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 11.


7. Em thích nhất sự chuẩn bị trước mỗi chuyến đi và em muốn anh cùng em làm việc đó. Mua sắm thứ này thứ kia, hay đặt phòng hướng biển hay hướng núi em đều thích anh tham gia cùng. Em thấy chúng mình gần hơn thật nhiều khi cùng nhau chuẩn bị cho việc này.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 13.


8. Đôi khi chúng mình cũng phải lãng mạn một chút để hâm nóng lại tình cảm phải không anh? Em sẽ không từ chối đâu nếu mình cùng ăn tối bên cạnh những cây nến đầy ấm cúng.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 15.


9. Tranh cãi là điều chẳng thể tránh khỏi nhưng em hy vọng chúng mình hãy cùng nhau học cách hít thở để bình tĩnh giải quyết vấn đề. Đừng nặng lời với nhau cũng đừng vội vàng bỏ đi, anh nhé.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 17.


10. Và cuối cùng, em yêu anh bằng tất cả sự chân thành của mình, vậy thì em cũng mong anh sẽ luôn thật lòng với em. Em yêu anh.

Để yêu em, anh chỉ cần làm những việc đơn giản như thế này thôi - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14