Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này?

OFF, Theo Nhịp Sống Việt 13:32 09/06/2020

Dính tin đồn hẹn hò với Song Hye Kyo và Son Ye Jin, Hyun Bin lại có cách phản ứng khác hẳn nhau. Tồn tại 5 khả năng sau lý giải cho các động thái của Hyun Bin.

Hyun Bin hiện tại là một trong những cái tên nóng nhất và được công chúng đặc biệt quan tâm. Nguyên nhân bắt nguồn từ tin đồn hẹn hò liên tiếp của nam tài tử này trong thời gian gần đây. Hết lộ bằng chứng tình ái với bạn diễn xinh đẹp Son Ye Jin, lại đến bị réo gọi trong tin đồn quay lại với tình cũ Song Hye Kyo. Nhưng đến nay nhìn kỹ lại mới thấy, cách Hyun Bin phản ứng trước 2 tin đồn này khác nhau đến mức khó hiểu.

Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này? - Ảnh 2.
Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này? - Ảnh 3.

Cụ thể, Hyun Bin 5 lần 7 lượt dính tin đồn yêu đương với Son Ye Jin. Từ "hint" tung toé tại các sự kiện, động thái trên mạng xã hội đến lộ ảnh hẹn hò riêng tư lúc đi siêu thị ở Mỹ, tất cả đều bị nam tài tử này gạt đi một cách thẳng thừng, dứt khoát. Fan cũng để ý thấy rằng, mỗi lần dính tin đồn với "nàng tài phiệt xinh đẹp", phía công ty Vast Entertainment của Hyun Bin đều là bên chủ động lên tiếng đầu tiên.

Tuy nhiên khi tin đồn quay lại với Song Hye Kyo rầm rộ khắp châu Á, từ nước tỷ dân Trung Quốc đến Hàn Quốc, Việt Nam, Hyun Bin lại... lặng như tờ. Anh không hề đả động gì đến người cũ, không phủ nhận cũng không thừa nhận.

Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này? - Ảnh 4.

Hyun Bin dính tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin, đi đến tận Mỹ để đi siêu thị với nhau. Tuy nhiên sau đó công ty của Hyun Bin phủ nhận tin đồn, khẳng định đôi bạn thân tình cờ gặp gỡ và đi chơi với nhóm bạn

Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này? - Ảnh 5.
Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này? - Ảnh 6.

Cả hai còn dính tin đồn đến 3-4 lần, lộ nhiều hint tình ái đáng ngờ, tuy nhiên mỗi lần như thế, Hyun Bin đều chủ động phủ nhận

Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này? - Ảnh 7.
Để ý mới thấy cách Hyun Bin phản ứng trước tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo - Son Ye Jin khác nhau một trời một vực thế này? - Ảnh 8.

Hyun Bin lại im lặng trước tin đồn quay lại với Song Hye Kyo

Tồn tại các khả năng như sau:

1. Sở dĩ Hyun Bin chủ động lên tiếng phủ nhận tin đồn với Son Ye Jin là vì anh muốn làm rõ mối quan hệ bạn bè, giữ được tình bạn, tránh để chuyện hẹn hò ảnh hưởng đến mối quan hệ thật của anh và cô "bạn thân".

2. Hyun Bin chủ động lên tiếng phủ nhận tin đồn với Son Ye Jin là vì muốn giấu kỹ mối quan hệ với tình mới, tránh để ảnh hưởng đến đoàn làm phim vì có thể khán giả sẽ chỉ quan tâm đến chuyện tình yêu của họ mà quên đi việc thưởng thức tác phẩm.

3. Hyun Bin im ắng trước tin đồn quay lại với Song Hye Kyo vì không muốn dính vào lùm xùm tình ái vốn đã quá rắc rối của tình cũ. Trong suốt nửa năm qua, Song Hye Kyo liên tục dính phải loạt tin đồn ngoại tình, có tình mới. Động thái im lặng của Hyun Bin là để tránh thị phi cũng như tránh không nhắc đến người cũ.

4. Hyun Bin im ắng trước tin đồn quay lại với Song Hye Kyo vì anh đang thật sự hẹn hò người cũ. Tuy nhiên vì Song Hye Kyo đang dính phải không ít tin đồn về tình ái nên anh chưa muốn công khai mối quan hệ này.

5. Hyun Bin phản ứng khác biệt hẳn về 2 tin đồn tình ái chỉ đơn giản vì anh hiện tại thân thiết với Son Ye Jin hơn là Song Hye Kyo. Có thể anh không hẹn hò bất cứ ai, kể cả Son Ye Jin hay Song Hye Kyo ở thời điểm hiện tại.

Tất nhiên đây chỉ là những khả năng có thể xảy ra, chuyện thực hư ra sao có lẽ phải đợi người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm