Để thử lòng người yêu, cô gái lên kế hoạch dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền rồi sau đó tự mình tạo ra cái kết "dở khóc dở cười"

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 01:09 13/12/2020

Cô gái trẻ tự trói mình vào gốc cây nhưng bất ngờ bật khóc nức nở tạo nên tình huống dở khóc dở cười.

Ngày 12/12, trang ETToday đưa tin, để thử lòng người yêu, cô gái họ La sống ở thị trấn Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã thực hiện một kế hoạch điên rồ. Cô đã nhờ bạn thân trói mình vào gốc cây trong khu rừng hẻo lánh trên núi. Sau đó, người bạn thân đó sẽ đóng giả kẻ bắt cóc đòi tiền chuộc từ người yêu của cô La.

Điều bất ngờ nhất là ngay sau khi người bạn rời khỏi khu rừng, cô La bắt đầu cảm thấy sợ hãi, lo lắng mình sẽ gặp phải kẻ bắt cóc thật sự nên đã gào khóc kêu cứu.

Theo truyền thông Trung Quốc, 11 giờ tối ngày 26/11 cảnh sát nhận được tin trình báo từ 1 người đàn ông họ Lưu, anh đã nhận 1 cuộc gọi từ kẻ lạ đòi tiền chuộc 50.000 NDT (hơn 176 triệu đồng) mới thả bạn gái họ La của anh ra. Dù khá căng thẳng nhưng anh Lưu vẫn quyết định báo cảnh sát.

Trong lúc cảnh sát đang lên kế hoạch điều tra và lần theo dấu vết cuối cùng của cô La thì họ nhận được tin báo của người dân địa phương. Một người dân cho biết, họ đã nghe tiếng phụ nữ kêu cứu trong một khu rừng gần đó.

Cảnh sát lập tức liên tưởng đến vụ bắt cóc mà anh Lưu trình báo trước đó, nên đã nhanh chóng cử người lên núi tìm kiếm nạn nhân và cuối cùng cũng đã giải cứu thành công cô La đang bị trói vào gốc cây.

Để thử lòng người yêu, cô gái lên kế hoạch dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền rồi sau đó tự mình tạo ra cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 1.
Để thử lòng người yêu, cô gái lên kế hoạch dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền rồi sau đó tự mình tạo ra cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Nhưng khi hỏi về đặc điểm nhận dạng của kẻ bắt cóc, cô La chỉ nói những câu vô nghĩa và không nhất quán. Ban đầu cảnh sát nghĩ cô La vì quá hoảng sợ nên như thế nhưng chân tướng lại khiến cảnh sát lẫn anh Lưu phải ngã ngửa.

Hóa ra, toàn bộ vụ bắt cóc đều là kế hoạch của cô La, mục đích là để thử lòng người yêu. Để khiến mọi thứ chân thực hơn, cô La quyết định lên một vùng rừng núi hẻo lánh triển khai kế hoạch và đưa điện thoại của mình cho bạn thân để tống tiền người yêu.

Tuy nhiên, kế hoạch đã xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Khi cô La đang bị trói vào gốc cây và ở 1 mình trong khu rừng vắng vẻ kia, cô bắt đầu hoảng sợ, lo lắng bản thân sẽ chạm trán một băng đảng giang hồ thật sự. Thêm vào đó, đêm tối ở rừng rất lạnh lẽo. Chính vì vậy mà cô đã khóc nức nở và kêu cứu lớn tiếng.

Hiện tại, cô La và bạn thân đã bị cảnh sát tạm bắt giữ hành chính vì tội gây rối trật tự công cộng.

Nguồn: ETToday

Để thử lòng người yêu, cô gái lên kế hoạch dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền rồi sau đó tự mình tạo ra cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày