"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và "ông chủ lớn" đứng phía sau?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt 10:14 25/03/2021

Ai đứng sau hậu thuẫn cho Cảnh Điềm chính là một trong những bí mật chưa có lời giải đáp của Cbiz.

Thời gian gần đây, Cảnh Điềm gây chú ý nhờ sức hút của bộ phim Tư Đằng do cô và Trương Bân Bân đóng chính. Chính vì điều này nên những tin tức xung quanh Cảnh Điềm được khán giả hết sức quan tâm, đặc biệt là gia thế và kim chủ đứng phía sau hậu thuẫn cho cô.

Trang Sina mới đây cũng đã có một bài phân tích về những bí mật chưa có lời giải đáp của nàng "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" này.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 2.

Bước chân vào làng giải trí khi chỉ mới 16 tuổi, Cảnh Điềm đã ký hợp đồng với công ty giải trí Tinh Quang Xán Lạn và người đẹp cũng là nữ nghệ sĩ duy nhất của công ty này. Hầu hết những bộ phim mà công ty này sản xuất đều do Cảnh Điềm đóng chính và công chúng cho rằng Tinh Quang Xán Lạn được mở ra là để giúp nữ diễn viên hoạt động trong showbiz.

Việc "tài năng có hạn" nhưng lại được hợp tác với đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng dàn siêu sao như Thành Long, Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát và còn xuất hiện trong các bom tấn Hollywood khiến khán giả rất tò mò về gia thế lẫn kim chủ phía sau cô.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 3.

Ban đầu, công chúng cho rằng Cảnh Điềm là thiên kim tiểu thư xuất thân trong một "danh gia vọng tộc" ở Thiểm Tây và bố cô cũng là một quan chức cấp cao của chính phủ Trung Quốc. Nhưng những hình ảnh Thành Long có hành động đụng chạm thân mật quá mức với Cảnh Điềm đã khiến mọi người nghĩ lại.

Nếu gia thế của Cảnh Điềm lớn đến thế thì có lẽ Thành Long cũng không dám có những hành động vượt quá giới hạn với cô. Chính vì thế nên việc "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" từng thừa nhận cô xuất thân trong một gia đình bình thường có thể tin tưởng được.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 4.
Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 5.

Hình ảnh Cảnh Điềm và Thành Long khiến công chúng bác bỏ suy nghĩ về gia đình cô

Phỏng đoán trên bị loại bỏ, cư dân mạng tiếp tục chuyển hướng sang công ty chủ quản của Cảnh Điềm. Theo nguồn tin cho biết thì ông chủ của Tinh Quang Xán Lạn chính là cổ đông lớn của tập đoàn Vạn Đạt, có tầm ảnh hưởng đến mức chàng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc là Vương Tư Thông cũng không thể động vào Cảnh Điềm.

Thậm chí khi Tư Đằng lên sóng, Vương Tư Thông lần đầu tiên chia sẻ bài để ủng hộ bộ phim mà Cảnh Điềm đóng chính. Những thông tin về việc Cảnh Điềm là họ hàng của Vương Tư Thông, thậm chí là "mẹ kế" của chàng thiếu gia Vạn Đạt này cũng xuất hiện nhưng anh đã ngầm phủ nhận.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 6.
Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 7.

Từng có một thời gian dân tình nghi ngờ về mối quan hệ của Cảnh Điềm với gia đình Vương Tư Thông

Năm 2014, Cảnh Điềm từng tiết lộ về bạn trai của mình, cô cho biết anh vẫn luôn ủng hộ cô trở thành một diễn viên giỏi. Một người có rất nhiều tiền để nâng đỡ Cảnh Điềm, lại có mối quan hệ mật thiết với Vạn Đạt, thậm chí còn từng hộ tống cô tham gia sự kiện nên netizen đã nghi ngờ đó là Lộ Chinh.

Nhưng kể từ năm 2016, khán giả thấy rõ tài nguyên của Cảnh Điềm xuống dốc không phanh khi cô phải đóng phim truyền hình và hợp tác với những nam diễn viên ít tên tuổi. Phải chăng khi đó mối quan hệ với Lộ Chinh đã chấm dứt nên mới khiến Cảnh Điềm rơi vào khó khăn như vậy?

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 8.
Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm cùng bí mật gia thế và ông chủ lớn đứng phía sau? - Ảnh 9.

Cảnh Điềm và Lộ Chinh có quan hệ gì?

Nói chung thì dù Cảnh Điềm cùng "kim chủ" có như thế nào đi chăng nữa thì hiện tại sự nghiệp của cô đã có phần khởi sắc sau bao năm. Nhan sắc và diễn xuất của Cảnh Điềm trong Tư Đằng đều được đánh giá cao, sự nghiệp tương lai cũng mở rộng hơn nhiều.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm