Để mặt kiệm son phấn xuống phố, nhan sắc của mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh ra sao?

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 13:03 30/01/2024

Gương mặt kiệm son phấn của Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Tối 30/1, NTK Adrian Anh Tuấn đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ Đỗ Mỹ Linh tại Hà Nội. Trong lần hiếm hoi hội ngộ bạn bè, nàng hậu chọn cho mình một bộ trang phục khá đơn giản, đồng thời cột tóc cao rất giản dị.

Đáng chú ý, dù xuống phố với gương mặt kiệm son phấn, song Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn ghi điểm với thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. Không chỉ vậy, cô còn gây sốt với làn da sáng bóng, nhan sắc ngọt ngào. Qua đó, nhiều người dành lời khen cho Đỗ Mỹ Linh với sắc vóc hiện tại sau khi sinh nở.

Để mặt kiệm son phấn xuống phố, nhan sắc của mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh ra sao? - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp dù kiệm son phấn

Để mặt kiệm son phấn xuống phố, nhan sắc của mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh ra sao? - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn giữ được thần thái tươi tắn và rạng rỡ

Đỗ Mỹ Linh là mỹ nhân được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cho đến tháng 10/2022, cô gây bất ngờ khi quyết định kết hôn với con trai bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang. Trước đó, cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò kín tiếng. Hậu đám cưới, cuộc sống làm dâu nhà hào môn của nàng hậu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tháng 7/2023, Đỗ Mỹ Linh đã sinh con gái đầu lòng. Nàng hậu cũng tiết lộ bản thân đã tăng cân khá nhiều hậu sinh nở. Tuy nhiên, cô không vội giảm cân mà thay vào đó chỉ cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, cũng như tập luyện một cách hợp lý.

Sau khi ra tháng, Đỗ Mỹ Linh thoải mái chia sẻ về cuộc sống hơn. Cô thỉnh thoảng tụ hội cùng bạn bè thân thiết và luôn gây sốt trong mỗi lần lộ diện. Dù mới "vượt cạn" nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 đã nhanh về dáng, gây ấn tượng với vẻ ngoài mặn mà và thần sắc rạng rỡ

Để mặt kiệm son phấn xuống phố, nhan sắc của mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh ra sao? - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh ngày càng sắc sảo, mặn mà sau khi sinh con gái đầu lòng

Để mặt kiệm son phấn xuống phố, nhan sắc của mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh ra sao? - Ảnh 5.

Ngoại hình của mẹ bỉm cũng nhận được nhiều lời khen

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày