Để có màu son đẹp trong Thư ký Kim, hóa ra Park Min Young toàn pha trộn các màu son với nhau

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:14 28/06/2018

Trông thì tự nhiên trong trẻo, nhưng màu son cô nàng Park Min Young đã dùng trong phim toàn là sắc son trộn lẫn của 2 hoặc 3 loại với nhau.

Thư Ký Kim Sao Thế? đang là bộ phim chiếm được cảm tình đông đảo của các mọt phim. Cùng với nội dung thì mọi thứ xoay quanh bộ phim này cũng tạo thành cơn sốt được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những thứ xoay quanh nhân vật chính thứ ký Kim do cô nàng Park Min Young thủ vai.

Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 1.

Trong phim, thư ký Kim gắn liền với hình ảnh khá nhẹ nhàng thiên về lối trang điểm tự nhiên, trẻ trung mà vẫn hợp với môi trường công sở. Cô nàng cũng thường sử dụng những màu son đơn giản thiên về tông màu cơ bản như hồng hay cam tươi tắn. Sau khi phim lên sóng nhiều tín đồ làm đẹp cũng thi nhau tìm kiếm thư ký Kim dùng son gì mà đẹp vậy. Thực tế Park Min Young không dùng riêng lẻ 1 màu son nào mà đã hòa trộn nhiều màu son khác nhau để có được màu son đẹp nhất.

Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 3.
Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 4.

1. Shiseido MAQuillAGE Watery Rouge màu OR351, RD445, RD388 (Giá gốc: 25$ ~ 520.000 VNĐ)

Đây là màu son gắn liền với Park Min Young trong phần lớn các phân cảnh của phim. Cô nàng đã pha trộn 3 màu son với nhau để ra được sắc son mang màu cam nhẹ nhàng. Son có chất son dạng kem với thành phần nhiều dưỡng, khi thoa lên môi sẽ có độ bóng tự nhiên, hạn chế khô môi. Dòng son này cũng có độ bám dính cao, lâu trôi. Đây cũng là dòng son được nhiều cô nàng Nhật Bản yêu thích.

Shiseido MAQuillAGE Watery Rouge là dòng son mà Park Min Young đã sử dụng nhiều nhất trong phim. Cô nàng đã pha trộn 3 màu OR351, RD445, RD388 để có được màu son phù hợp.

Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 6.

Dòng son này có màu sắc khá tự nhiên với chất son hơi bóng nhẹ. Màu OR351 có màu thiên cam còn màu RD388 lại có tông màu thiên về hồng đào tự nhiên.

Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 7.

Đây cũng là dòng son được nhiều cô gái Nhật Bản yêu thích.

2. Shiseido Rouge Rouge RD310 (Giá gốc: 28$ ~ 640.000VNĐ) và Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+ (Giá gốc: 30$ ~ 690.000VNĐ)

Khi cần trang điểm tươi tắn hơn thì Park Min Young lại sử dụng màu son Shiseido Rouge Rouge RD310 với sắc son thiên về tông hồng nữ tính, sau đó dùng thêm son dưỡng có màu Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+ để môi bóng mềm, hạn chế khô nẻ. Cả 2 dòng son này đều có thành phần nhiều dưỡng, chất son mềm mịn, dù đánh lòng môi hay cả môi đều hợp.

Có lúc cô nàng lại pha trộn 2 màu son Shiseido Rouge Rouge RD310 và Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+ để ra được màu son tươi tắn hơn.

Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 9.

Trong khi Shiseido Rouge Rouge RD310 có sắc son thiên về màu hồng khá tươi tắn, nhiều dưỡng nên có độ bóng nhẹ nhàng...

Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 10.

... thì Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+ lại là dòng son dưỡng có màu hồng nhẹ nhàng.

Thư Ký Kim Park Min Young: Bí mật để có màu son đẹp - Ảnh 11.

Vừa có màu lại có chỉ số chống nắng cao, dòng son dưỡng này cũng rất phù hợp với những cô nàng chuộng lối trang điểm đơn giản, tự nhiên hàng ngày.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm