Để cháu trai lại trong xe ô tô rồi khoá cửa, ông nội đau đớn chứng kiến hai đứa trẻ chết cháy mà không thể cứu được

Giang Bùi, Theo Helino 23:10 06/08/2019

Chỉ vì một phút giây lơ là, người đàn ông 54 tuổi ở Trung Quốc đã phải chứng kiến hai cháu trai của mình chết cháy trong xe ô tô.

Ngày 3/8 vừa qua, ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, một người đàn ông 54 tuổi đã phải chứng kiến hai cháu nội của mình chết cháy trong xe ô tô mà không thể làm gì được. Được biết, trên đường chở hai cháu đi chơi, người đàn ông có dừng xe, khóa cửa xe để đi làm một số việc riêng. Tuy nhiên, vừa rời xe được một lúc thì chiếc xe bốc cháy, khiến hai cháu nhỏ trong xe giãy giụa, cố gắng thoát khỏi xe nhưng không thành.

Để cháu trai lại trong xe ô tô rồi khoá cửa, ông nội đau đớn chứng kiến hai đứa trẻ chết cháy mà không thể cứu được - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ án.

Sau khi phát hiện ra chiếc xe bốc cháy, người đàn ông này và những người qua đường đã dùng dụng cụ để phá cửa nhưng không thành công vì lửa quá lớn. Cuối cùng, hai cháu nhỏ đã qua đời trong đau đớn và tuyệt vọng. Người đàn ông không chịu được cú sốc quá lớn này đã ngã quỵ xuống, khóc lóc và không ngừng gào thét vì sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình.

Để cháu trai lại trong xe ô tô rồi khoá cửa, ông nội đau đớn chứng kiến hai đứa trẻ chết cháy mà không thể cứu được - Ảnh 2.

Đến lúc cảnh sát có mặt tại hiện trường thì nội thất chiếc xe cũng cháy đen. Hai cháu nhỏ đã qua đời ngay trong xe.

Đoạn video ghi lại hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: The Paper)

Hiện tại, phía cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này và điều tra nguyên nhân khiến chiếc xe bốc cháy. Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng nước này đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thương xót với hai cháu nhỏ: "Thật là đáng thương", "Hai cháu nhỏ yểu mệnh quá", "Tại sao ông nội lại có thể để hai cháu trong xe như vậy"... Một số người đi qua nơi xảy ra vụ việc còn không dám nhìn thẳng vào chiếc xe ô tô vừa xảy ra thảm kịch kinh hoàng này.

(Nguồn: AsiaOne, SeeHua Daily)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14