Đây sẽ là 5 smartphone đáng mong chờ nhất năm 2021?

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 02/01/2021

Những chiếc smartphone đó chắc chắn thuộc vào hàng "cực phẩm" rồi.

Vậy là chúng ta đã bước sang năm 2021. Một năm mới tràn đầy sự tin tưởng và hy vọng sẽ có rất nhiều tin thú vị từ làng công nghệ đang chờ bạn khám phá, ngay cả đối với điện thoại thông minh. Vậy hãy xem, chiếc điện thoại nào sẽ được chờ đón nhất trong năm Tân Sửu này?

iPhone 13 (hoặc iPhone 12S)

Nhiều người cho rằng, chiếc iPhone của năm 2021 sẽ được đặt tên là iPhone 12S hơn là iPhone 13. Chúng ta đang mong đợi Apple sẽ mang đến những cải tiến nào? Thứ nhất, pin dung lượng lớn hơn (dung lượng pin của iPhone 12 rất kém). Thứ hai là sự xuất hiện của cảm biến Touch ID, giống iPad Air vừa ra mắt. Thứ ba là sự nâng cấp nghiêm túc về camera. Cuối cùng là màn hình tần số quét 120Hz, điều mà Apple đã "quên" không đem lên iPhone 12.

Đây sẽ là 5 smartphone đáng mong chờ nhất năm 2021? - Ảnh 1.

Ngoài ra, hy vọng Apple sẽ không loại bỏ nốt cái dây sạc Lightning còn sót lại trong hộp, giống như việc củ sạc "biến mất" vì lý do bảo vệ môi trường.

Samsung Galaxy S21

Chúng ta đã biết hầu hết mọi thứ về chiếc điện thoại của hãng Samsung - Galaxy S21. Đặc điểm, giá thành, thậm chí cả thiết kế không còn là bí mật nữa. Chiếc smartphone này sẽ sớm được trình làng vào ngày 14/1. Tất cả các thế hệ Galaxy đều tốt. Không có lý do gì để nghi ngờ rằng năm nay sẽ khác. Chưa kể, Galaxy S21 còn được tích hợp chiếc bút S Pen "thần thánh" nữa chứ.

Đây sẽ là 5 smartphone đáng mong chờ nhất năm 2021? - Ảnh 2.

Xiaomi Mi 11 Pro

Xiaomi Mi 11 phiên bản thường là chiếc điện thoại thông minh Android đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 888 cao cấp nhất, đây là một điều kỳ diệu. Thế nhưng, Mi 11 Pro sẽ còn tốt hơn thế nữa. Các leaker cho rằng, phiên bản Pro sẽ có thêm 1 mô-đun camera kính tiềm vọng với khả năng thu phóng không gian, màn hình được cải tiến và tăng khả năng sạc nhanh. Cộng thêm giá tốt nữa thì chừng nấy thôi cũng đủ khiến Mi 11 Pro "Ngon trong tầm giá" rồi.

Đây sẽ là 5 smartphone đáng mong chờ nhất năm 2021? - Ảnh 3.

Google Pixel 6

Pixel 6 rất có tiềm năng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 13 (hoặc iPhone 12S). Tất nhiên, nếu Google làm mọi thứ chuẩn chỉ. Chúng ta sẽ chờ họ cải tiến chức năng chụp ảnh tuyệt vời với chế độ ban đêm nâng cao và cấu hình hàng đầu ở một mức giá hợp lý hơn.

Đây sẽ là 5 smartphone đáng mong chờ nhất năm 2021? - Ảnh 4.


Huawei Mate 50 Pro Plus

Nhiều khả năng đây là chiếc điện thoại được yêu thích trong tương lai của DxOMark (chuyên trang đánh giá camera smartphone trên thị trường). Mặc dù, Huawei không được phép tiếp cận các dịch vụ của Google, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, Mate 40 Pro+ có camera tốt nhất trong các dòng điện thoại thông minh. Hy vọng, Mate 50 Pro+ sẽ còn làm điều đó tốt hơn thế. Mọi thứ khác chắc chắn sẽ hoàn hảo nếu chiếc điện thoại này có pin khủng, SoC hàng đầu, màn hình cao cấp, thiết kế thời trang.

Đây sẽ là 5 smartphone đáng mong chờ nhất năm 2021? - Ảnh 5.

Bạn chờ đợi chiếc điện thoại nào trong số 5 smartphone được liệt kê ở trên?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm