Đây mới chính là hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn: Mặt liên tục cúi gằm, hình bóng cô đơn đến xót xa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 26/04/2021

Netizen xứ Trung bày tỏ rằng họ rất thương xót cho Triệu Lệ Dĩnh khi trải qua biến cố lớn trong chuyện tình cảm đến vậy.

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 25/4, cánh paparazzi đã phục kích được hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Lộ diện tại sân bay, người đẹp xứ Trung khiến fan xót xa với hình ảnh cô đơn, đội mũ và che khẩu trang kín mít. Thay vì những trang phục lồng lộn, nàng "Sở Kiều" quyết định chọn 1 bộ quần áo thể thao màu xám. Tuy nhiên, trong suốt quá trình bị chụp ảnh, nữ diễn viên liên tục cúi mặt, bóng hình lẻ loi khiến nhiều người xót xa.

Đây mới chính là hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn: Mặt liên tục cúi gằm, hình bóng cô đơn đến xót xa - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau khi tuyên bố ly hôn

Đây mới chính là hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn: Mặt liên tục cúi gằm, hình bóng cô đơn đến xót xa - Ảnh 3.

Vóc dáng nhỏ bé, cô đơn, liên tục cúi đầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến bao người thương cảm

Đây mới chính là hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn: Mặt liên tục cúi gằm, hình bóng cô đơn đến xót xa - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn cố né tránh mọi sự chú ý khi quyết định mặc trang phục kín đáo từ đầu tới chân

Trên MXH, netizen xứ Trung đều vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ và tinh thần của nữ diễn viên họ Triệu. Suốt 3 ngày qua, loạt tin đồn dồn dập bủa vây, Cnet bàn tán xôn xao về những tình tiết "căng đét" xung quanh cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của 2 người. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh quyết định im hơi lặng tiếng, không đả động gì trên MXH cũng như phản hồi báo chí thì Phùng Thiệu Phong "gắt" hơn hẳn khi quyết định thẳng tay kiện những kẻ tung tin đồn sai sự thật. Hiện nam diễn viên họ Phùng vẫn chưa lộ diện trước truyền thông sau thông báo ly hôn chấn động Cbiz ngày 23/4 vừa qua.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14