Shock

Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 26/10/2021

Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.

Sáng ngày hôm nay (26/10), netizen "xoay như chong chóng" vì loạt tình tiết mới nhất từ drama Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai. Điều đáng nói, trong bài viết bóc sự thật do trang Dispatch đưa ra, những tin nhắn của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha với bạn thân đã tiết lộ tình tiết bạn gái mình - cô Choi Young Ah - ngoại tình. Hiện giờ những dòng nhắn này đang trở thành chủ đề hot trên MXH khiến netizen tranh cãi.

Đây là toàn bộ tin nhắn bóc trần bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo - Ảnh 2.

Theo Dispatch, sau khi nhận được tin nhắn của cô Choi, Kim Seon Ho đã nhắn cho bạn mình (tạm gọi là A) như sau:

Kim Seon Ho: Vừa chia tay cô ta. Chuyện này đúng là nực cười!

A: Vào buổi sáng à?

Kim Seon Ho: Tớ phát hiện cô ta nói dối. Trước đây tớ đã từng nói rằng chấm dứt mọi mối quan hệ mập mờ của cô ta, chính cô ta cũng hứa sẽ không gặp gỡ mấy gã đàn ông đó, vậy mà cô ta vẫn chứng nào tật nấy. Khi tớ tra hỏi, cô ta lại lảng sang chuyện khác, cuối cùng lại lộ ra cô ta đi gặp 1 người đàn ông hoàn toàn mới.

A: Chắc hẳn cô ấy đã qua lại với rất nhiều người đàn ông lắm nhỉ.

Kim Seon Ho: Cô ta gặp gỡ vì chuyện công việc thôi, nhưng lại không hề nói với tớ về việc này. Tớ đã nói rõ cô ta có thể đến các hộp đêm và gặp gỡ mấy người bạn khác giới, chỉ cần nói với tớ rằng đang ở đâu, với ai, trở về nhà nhớ nhắn lại, thì tớ sẽ không nổi điên lên. Vậy mà cô ta cũng không thể làm được việc đó.

A: Đó là tất cả những gì cậu muốn, nhưng cuối cùng cô ta lại...

Kim Seon Ho: Có lần hoàn thành cảnh quay sớm, tớ hỏi cô ta đang làm gì, cô ta nói rằng đang ngủ. Thế là tớ tới nhà cô ta cùng với 1 món quà, vậy mà không ngờ cô ta không hề ở đó, xe hơi cũng biến mất luôn. Sau đó cô ta thề thốt sẽ không nói dối nữa. Phát điên lên mất.

A: Cậu nên hẹn hò với một cô gái khác. Đừng yêu một người làm cậu phiền lòng.

Kim Seon Ho đã gửi cho người bạn A tin nhắn xin lỗi rất dài từ Choi Young Ah. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện:

A: Cậu đang thấy thế nào?

Kim Seon Ho: Tớ cũng có cảm tình với cô ấy... nhưng tớ biết mọi chuyện sẽ đi về đâu mà, tớ biết thừa cô ta lại chuẩn bị nói dối.

A: Khả năng cao đấy. Cậu thấy 2 người có tương lai không?

Kim Seon Ho: Không phải bây giờ. Lúc nhắn tin, cô ta thổ lộ hết nỗi lòng, nhưng sự thật thì...

A: Sao mọi người đều dễ dàng có những chuyện tình đáng ngưỡng mộ đến vậy? Yêu đương, hẹn hò, rồi làm đám cưới. Trong khi đó chúng ta lại luôn gặp trắc trở. Theo tớ thấy, cô ta sẽ ngựa quen đường cũ thôi.

Kim Seon Ho: Tớ đang đau đầu phát điên lên... tớ nghĩ cô ta chẳng thay đổi đâu.

A: The World Of The Married hay Love And War... Chuyện tình của cậu không phải mấy drama này đâu nhỉ?

Kim Seon Ho: Tớ đã cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng khách quan nhất, nhưng khi là nhân vật chính trong chuyện tình này, tớ cảm thấy như đi vào ngõ cụt. Thật là bực bội.

A: Cô ta đang chơi đùa với cậu thôi, còn cậu thì cứ để yên cho cô ta tác oai tác quái.

Những tin nhắn của Kim Seon Ho và bạn thân được chính Dispatch chia sẻ

Có thể thấy, qua những tin nhắn do Dispatch tiết lộ, Kim Seon Ho luôn muốn bạn gái thành thật về các mối quan hệ mập mờ với những người đàn ông khác. Thậm chí, điều mà anh yêu cầu chỉ đơn giản là những tin nhắn thông báo đang ở đâu, với ai. Vậy nhưng Choi Young Ah luôn tỏ ý trốn tránh trả lời, nhiều lần nói dối khiến nam diễn viên tức giận.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm