Đây là thí sinh mà top 4 dự đoán sẽ trở lại đêm Chung kết Next Top Model!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:16 28/09/2016

3/4 thí sinh của top 4 đều dự đoán đây sẽ là thí sinh quay lại tranh ngôi Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2016".

Đêm Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2016" sắp cận kề. Top 4 chung cuộc cũng đã lộ diện, đó chính là Ngọc Châu, Huy Quang, Fung La, Thùy Trang. Tuy nhiên, con số 4 thí sinh chưa phải là con số cuối cùng, vẫn còn 1 chỗ trống nữa, dành cho người được khán giả yêu thích nhất sẽ được quay trở lại tranh ngôi Quán quân mùa 7. Cổng vote đang vẫn được mở và sẽ đóng vào 24h tối nay!

Cách đây không lâu, với vị trí dẫn đầu bảng vote online, Kim Nhã đã nhận được quyền đặc cách trở lại nhà chung để thăm top 7, đây là điều chưa từng xảy ra tại "Next Top Model" tất cả các phiên bản. Và chính Kim Nhã cũng là cái tên mà các thí sinh top 4 hiện nay "nghi ngờ" nhất cho vị trí người được khán giả "cứu" quay lại đêm Chung kết. Với lượng fan đông từ trước cuộc thi, cộng với việc ra về trước Chung kết vài tuần, Kim Nhã hoàn toàn có thể tham gia nhiều hoạt động để fan thêm yêu quý và ra sức vote trong thời gian cuối này.

Từng chia sẻ mình không muốn quay lại vì thấy những người em đầy tiềm năng như Huy Dương, Nguyễn Phương cần cơ hội này hơn, nhưng mới đây Kim Nhã đã có những suy nghĩ lạc quan hơn. Cô cho rằng lá phiếu bình chọn của khán giả minh chứng tình cảm của họ dành cho mình, do đó nếu may mắn được vote cao nhất để quay lại tranh ngôi Quán quân, chắc chắn Kim Nhã sẽ cố gắng hết sức mình.

Đây là thí sinh mà top 4 dự đoán sẽ trở lại đêm Chung kết Next Top Model! - Ảnh 2.

Đây là thí sinh mà top 4 dự đoán sẽ trở lại đêm Chung kết Next Top Model! - Ảnh 3.

Đây là thí sinh mà top 4 dự đoán sẽ trở lại đêm Chung kết Next Top Model! - Ảnh 4.

Đây là thí sinh mà top 4 dự đoán sẽ trở lại đêm Chung kết Next Top Model! - Ảnh 5.

Ngoài Huy Quang lựa chọn Nguyễn Phương ra thì cả Thùy Trang, Fung La và Ngọc Châu đều cho rằng Kim Nhã chính là gương mặt dễ có cơ hội quay lại tranh tài cùng mình nhất.

Tối nay, vào lúc 24h ngày 28/9, tức (0h ngày 25/9), cổng bình chọn tin nhắn lẫn online đều đồng loạt đóng lại. Kết quả top 3 được vote cao nhất, tính bằng điểm quy đổi, cộng dồn qua 2 hệ thống sẽ được công bố sớm. Top 3 này sẽ cùng top 4 chung cuộc, nhưng chỉ cái tên duy nhất quay lại sẽ được chính thức công bố và dự thi trong đêm Chung kết ngày 2/10 sắp tới.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14