Đây là thái độ đáng lo của Liam Hemsworth khi vợ cũ Miley Cyrus đã vui vầy bên tình mới đồng tính

Lucy, Theo Helino 17:23 15/09/2019

Trong khi Miley Cyrus đã tìm được hạnh phúc mới thì Liam Hemsworth vẫn mắc kẹt trong cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Liam Hemsworth vẫn còn quay cuồng, choáng váng sau cuộc ly hôn gây sốc cùng Miley Cyrus. Nam diễn viên được cho là không thể vượt qua nỗi đau này trong khoảng thời gian sắp tới. Một nguồn tin tiết lộ cùng tờ Hollywoodlife: "Liam vẫn đau khổ rất nhiều sau cuộc ly hôn với Miley. Anh ấy chẳng tha thiết tìm kiếm đối tượng mới". Hiện tại, Liam đang cùng anh trai Chris Hemsworth đi du lịch tại một quần đảo thuộc nước Úc, trong khi Miley vẫn đang chung sống hạnh phúc cùng Kaitlynn Carter lại Los Angeles, Mỹ.

Đây là thái độ đáng lo của Liam Hemsworth khi vợ cũ Miley Cyrus đã vui vầy bên tình mới đồng tính - Ảnh 1.

"Liam chỉ muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè và công việc để tạm quên đi nỗi buồn. Anh ấy đã rất đau khổ khi phải chia tay người phụ nữ những tưởng sẽ trở thành mẹ của các con anh. Đây là một điều quá khó để vượt qua. Anh ấy không có tâm trạng nào để kiếm tìm hạnh phúc mới. Liam chưa sẵn sàng và nếu mọi người không nhận ra thì anh ấy đang cố gắng sống tiếp bằng cách tập trung vào bản thân, gia đình và bạn bè. Đó là tất cả những gì Liam có thế làm trong thời điểm hiện tại".

Mặc dù chưa có ý định tìm bạn gái một cách vội vàng nhưng ở thời điểm hiện tại, Liam biết rõ mẫu người phụ nữ lý tưởng anh đang hướng đến: "Câu trả lời vô cùng đơn giản. Anh ấy muốn một ai đó giống Miley Cyrus. Đó phải là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, thật sự tài năng và có chính kiến. Người đó cũng cần vui tính và yêu gia đình như anh ấy. Liam biết rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng biến điều đó thành hiện thực. Giờ đây, anh vẫn tìm cách dứt khoát quên đi Miley dù điều đó khó khăn đến mức nào đi chăng nữa", một nguồn tin khác tiết lộ. 

Đây là thái độ đáng lo của Liam Hemsworth khi vợ cũ Miley Cyrus đã vui vầy bên tình mới đồng tính - Ảnh 2.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm