Đây là phim học đường Hàn Quốc được khen nhiều nhất hiện tại: Nam chính có màn trình diễn xuất thần

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 23/11/2022

Bộ phim học đường này mang đến cho khán giả một nam chính tài trí, bản lĩnh.

Hiện tại bên cạnh những dự án phim chiếu đài như Dưới Bóng Trung Điện hay Cậu Út Nhà Tài Phiệt, mảng chiếu mạng của Hàn Quốc cũng đã sôi nổi trở lại với dự án phim học đường Weak Hero - Người Hùng Yếu Đuối dài 8 tập. Khai thác yếu tố bạo lực học đường, phim khiến người xem vô cùng ấn tượng bởi kịch bản trau chuốt, cùng với đó là sự tiến bộ về diễn xuất của nam chính.

Đây là phim học đường Hàn Quốc được khen nhiều nhất hiện tại: Nam chính có màn trình diễn xuất thần - Ảnh 1.

Được chuyển thể từ truyện tranh mạng cùng tên, Người Hùng Yếu Đuối theo chân chàng nam chính Yeon Shi Eun và những rắc rối trong trường học mà anh đang theo học. Yeon Shi Eun có thành tích học tập xuất sắc, song ngược lại thân thể lại thấp bé, yếu đuối. Chính vì vậy, Yeon Shi Eun dễ dàng trở thành đối tượng bị bắt nạt trong trường.

Tuy vậy, nam chính lần này lại là một "người hùng yếu đuối". Không có thế mạnh về cơ bắp, anh bù đắp tất cả bằng trí óc của chính mình, vượt qua mọi khó khăn và những hành vi bạo lực học đường trong và ngoài khuôn viên trường học, thậm chí giúp đỡ các bạn học yếu thế khác.

Đây là phim học đường Hàn Quốc được khen nhiều nhất hiện tại: Nam chính có màn trình diễn xuất thần - Ảnh 2.

Vai nam chính do Park Ji Hoon thể hiện

Ra mắt trọn bộ 8 tập trên nền tảng Viki, Người Hùng Yếu Đuối nhận về nhiều ý kiến khen ngợi của khán giả. Phần đông đều rất ấn tượng với diễn xuất của Park Ji Hoon - nam chính của phim. Vào vai Shi Eun, Park Ji Hoon đã có nhiều khoảnh khắc vô cùng xuất thần, thậm chí không ngại sự trầy trật, đau khổ về thể xác lẫn tinh thần của nhân vật. Sau khi nhóm Wanna One tan rã, Park Ji Hoon vẫn chật vật trên con đường diễn xuất của mình, và giờ đây vai Shi Eun có thể được xem là "quả ngọt" thật sự đầu tiên của anh.

Park Ji Hoon được đánh giá cao trong phim

Ngay cả biên kịch của chương trình Hong Jin Kyung’s Life Of A Glorious Devotee cũng đã dành lời khen cho Người Hùng Yếu Đuối: "Tôi đã xem đến tập cuối cùng, riêng cảnh kết phim của tập 1 thì xem được hơn 5 lần rồi nhưng vẫn thấy rất hồi hộp. Bây giờ cho nói về bộ phim này 100 tiếng tôi cũng nói được đấy!".

Người Hùng Yếu Đuối vẫn chưa có lịch chiếu chính thức tại Việt Nam, song những trích đoạn của phim và diễn viên chính Park Ji Hoon đã được nhiều khán giả Việt chia sẻ, bàn tán và phân tích sau khi được đăng tải trên trang chính thức của Viki.

Đây là phim học đường Hàn Quốc được khen nhiều nhất hiện tại: Nam chính có màn trình diễn xuất thần - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Viki

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm