Đây là những sao Việt đầu tiên sở hữu iphone 7 đang làm mưa làm gió những ngày qua!

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 17/09/2016

Khi mà cơn sốt iPhone 7 bắt đầu bùng lên thì Á hậu Huyền My và bà xã Bình Minh - Anh Thơ đã là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại đắt giá này.

Mỗi lần Apple tung ra dòng sản phẩm iPhone mới là y như rằng cơn sốt dòng sản phẩm điện thoại thông minh tại Việt Nam sẽ lập tức bùng lên. Năm nay cũng không ngoại lệ khi sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone 7 nhận được rất nhiều sự chú ý. Dòng sản phẩm mới này của Apple được công chúng nhiệt tình đón nhận bởi những sáng tạo và tính năng mới lạ.

Ngày 16/9, chiếc iPhone 7 Plus đã về đến Việt Nam và rất nhiều fan trung thành của nhà táo đã sở hữu nó. Trong đó, Á hậu Huyền My và bà xã Bình Minh là hai sao Việt sở hữu chiếc iPhone 7 đầu tiên.

Đây là những sao Việt đầu tiên sở hữu iphone 7 đang làm mưa làm gió những ngày qua! - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Á hậu Việt Nam 2014 hào hứng khoe với bạn bè và fan: "Wellcome em" (tạm dịch: Chào mừng em). Dòng trạng thái ngay lập tức thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Huyền My là một trong những người sở hữu iPhone 7 Plus màu hồng đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là những sao Việt đầu tiên sở hữu iphone 7 đang làm mưa làm gió những ngày qua! - Ảnh 2.

Trong khi đó bà xã của Bình Minh - Anh Thơ lại chia sẻ câu chuyện mang tên: "Chồng, iPhone và nỗi niềm của phụ nữ".

Đây là những sao Việt đầu tiên sở hữu iphone 7 đang làm mưa làm gió những ngày qua! - Ảnh 3.

Theo như Anh Thơ chia sẻ thì nam diễn viên Bình Minh đã nịnh vợ bằng cách bí mật tặng chiếc iPhone đắt tiền.

Theo thông tin tìm hiểu thì giá thành của một chiếc iPhone 7 tại Việt Nam dao động từ 24 - 32 triệu đồng. Các đại lý đang giao bán iPhone 7 32GB với mức giá 24 -25 triệu, 128 GB với giá 26 triệu và 30 triệu cho bản 256 GB. Riêng iPhone 7 màu Jet Black do gần như không có hàng nên giá bán vẫn ở mức rất cao, khoảng 32 triệu cho bản 128 GB và 35 triệu cho bản 256 GB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm