Đây là nhan sắc và gia thế khủng của "bạn gái tin đồn" T.O.P (Big Bang)

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:26 05/12/2016

Thông tin về cô gái mang tên Asia Chow hiện đang khiến netizen sôi sùng sục bởi cô được cho rằng là bạn gái của T.O.P - thành viên nhóm Big Bang.

Một vài trang báo Đài Loan bất ngờ đưa tin, hình ảnh và thông tin của một cô gái được cho là "bạn gái của T.O.P (Big Bang)" lộ diện. Điều đáng nói, sau khi tiến hành xác minh "thân phận", nhiều người tỏ ra bất ngờ và "choáng váng" trước gia thế khủng của cô gái này, khi từ bố, ông nội, cô dì chú bác đều hoạt động nghệ thuật cũng như có quen biết với các nghệ sĩ đình đám.

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 1.

T.O.P và "bạn gái tin đồn"

Theo trang iFeng, T.O.P từng bị đồn giữa anh và thành viên Krystal của nhóm f(x), tuy nhiên ngay khi mối quan hệ của Krystal và Kai (EXO) được phát hiện, tin đồn tình cảm của hai người chính thức dập tắt. Còn với cô gái mới có tên tiếng Anh Asia Chow, báo chí Đài Loan tiết lộ, bố của cô là ông trùm ngành công nghiệp thực phẩm quốc tế Trung Quốc - Châu Anh Hoa, người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp tên Mr. Chow lẫy lừng. iFeng cho biết, Asia Chow là người Hoa nhưng quốc tịch Mỹ.

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 2.

Ông trùm ngành thực phẩm quốc tế Trung Quốc - Châu Anh Hoa

Được biết, chính các fan là người đã tìm ra Asia Chow thông qua ứng dụng mạng xã hội Instagram. Thời gian trở lại đây, T.O.P thường xuyên tương tác với cô nàng Asia trên mạng xã hội rất thân thiết. T.O.P từng nhiều lần tới dùng bữa tại nhà hàng của bố Asia, mối quan hệ giữa T.O.P và ông Châu Anh Hoa khá mật thiết.

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 3.

T.O.P like ảnh, dùng biểu tượng cảm xúc bình luận vào ảnh của Asia

Về phần mình, Asia Chow thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang, đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu lớn nhỏ, thậm chí cũng lên ảnh trang bìa các tạp chí, không hề thua kém các người mẫu bây giờ. Gương mặt của Asia được nhận xét là góc cạnh, cá tính. Asia cũng được cho là đã tốt nghiệp đại học Columbia của Mỹ khi cô nàng chia sẻ hình ảnh mặc áo tốt nghiệp và check - in địa điểm tại đây.

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 4.

Asia Chow mặc áo tốt nghiệp, check - in địa điểm tại trường đai học Columbia của Mỹ

Bên cạnh thông tin về Châu Anh Hoa - cha của Asia, báo chí còn khai thác thêm, thực chất các thành viên trong gia đình của Asia đều rất có quyền lực. Ông nội của Asia, tức bố của Châu Anh Hoa là Châu Tín Phương là bậc thầy kinh kịch có tiếng, một người cô tên Châu Thái Cần từng đảm nhận vai diễn vai "Giả Mẫu" trong "Hồng Lâu Mộng", một người cô là Châu Thái Tỳ từng dìu dắt sự nghiệp của Trương Quốc Vinh và Trương Học Hữu lên thời kỳ đỉnh cao.

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 5.

Mặt mộc của Asia Chow

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 6.

Bức hình ấn tượng trên mạng xã hội mà Asia đăng tải

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 7.

Ảnh selfie

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 8.

Ảnh đi sự kiện

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 9.

Ảnh chụp tạp chí

Đây là nhan sắc và gia thế khủng của bạn gái tin đồn T.O.P (Big Bang) - Ảnh 10.

Asia tới các sự kiện khác

Nguồn: iFeng, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm