Đây là lí do hôn Yoo In Na xong, Lee Dong Wook chỉ muốn... về nhà ngủ!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/05/2017

"Thần chết" Lee Dong Wook nói rằng sau khi thực hiện xong cảnh hôn với Yoo In Na, anh lại chỉ muốn về nhà thật nhanh. Vì sao vậy?

Trong sự kiện fanmeeting For My Dear diễn ra tại Hong Kong vào chiều qua, ngày 3/5, nam diễn viên Goblin Lee Dong Wook đã có những chia sẻ thú vị về việc đóng cảnh hôn với bạn diễn Yoo In Na. Nếu như trên phim, Thần chết Wang Yeo và chị chủ quán gà rán Sunny hôn nhau rất ngọt, thì ở phía sau hậu trường, câu chuyện của họ không hề dễ dàng và ngọt ngào đến thế.

Đây là lí do hôn Yoo In Na xong, Lee Dong Wook chỉ muốn... về nhà ngủ! - Ảnh 1.

Một cảnh hôn của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong "Goblin"

"Hôm đó là ngày mồng 1 tháng 1 thì phải. Trời vừa tờ mờ sáng và chúng tôi đã quay phim suốt 24 tiếng. Thời tiết rất lạnh và có mưa nữa. Lúc đó việc duy nhất mà tôi nghĩ tới là về nhà và ngủ một phút thôi cũng được rồi", Lee Dong Wook nhớ lại quãng thời gian quay phim khắc nghiệt của Goblin.

Ngoài ra, Lee Dong Wook còn dành nhiều lời yêu thương cho các bạn diễn của mình: "Anh Gong Yoo rất thú vị, Yoo In Na, Kim Go Eun, Yook Sung Jae và mọi người đều tốt bụng nên tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm việc chung với họ".

Đây là lí do hôn Yoo In Na xong, Lee Dong Wook chỉ muốn... về nhà ngủ! - Ảnh 2.

Cũng vì vướng lịch trình fanmeeting, Lee Dong Wook đã không thể hội ngộ đồng nghiệp tại Baeksang Arts Awards diễn ra cùng ngày. Anh đã gửi lời chúc mừng tới biên kịch Kim Eun Sook và nam diễn viên Gong Yoo khi cả hai đã giành được những giải thưởng danh giá nhất của buổi lễ trao giải. Yêu tinh Kim Shin nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mảng truyền hình, trong khi biên kịch Kim là chủ nhân giải Daesang truyền hình năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm