The Voice UK

Đây là khoảnh khắc kinh điển nhất của lịch sử "The Voice" toàn thế giới!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/04/2017

will.i.am – một trong bốn Huấn luyện viên của "The Voice UK" mùa 6 đã tạo nên cú sốc ngay vòng giấu mặt của chương trình.

"The Voice UK" mùa 6 khi phát sóng tập 5 đã gặp ngay một sự cố hy hữu, đây được xem như cú sốc kinh điển của lịch sử "The Voice" trên toàn thế giới khi will.i.am bấm nhầm nút chọn thí sinh nên bắt buộc phải xoay ghế nóng trở lại.

Đây là khoảnh khắc kinh điển nhất của lịch sử The Voice toàn thế giới! - Ảnh 1.

Bộ tứ HLV "The Voice UK" mùa 6 gồm will.i.am, Jennifer Hudson, Tom Jones và Gavin Rossdale

Trong khi một thí sinh đang trình diễn trên sân khấu, cố gắng tạo ấn tượng để HLV xoay ghế chọn thì will.i.am lấy bút vẽ vời trên chiếc nút bấm. Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì cho đến khi anh dùng tay áo và cố bôi đi vết bút đó.

Ngôi sao của Black Eyed Peas không lường trước được độ nhạy cảm của chiếc nút bấm khi chỉ cần chạm vào thì đèn sẽ sáng lên và ghế HLV sẽ quay lại dù đây không phải là lần đầu anh ngồi ghế nóng trong chương trình.

will.i.am nghịch ngợm cùng chiếc nút bấm

Và cuối cùng cái gì đến cũng sẽ đến, anh bị phí mất một lần chọn rồi will ạ!

Không chỉ thí sinh sốc, các HLV còn lại sốc, mà cả trường quay lẫn khán giả xem truyền hình cũng rất sốc trước tình huống có một không hai này. will.i.am đã tự đánh mất một lần chọn thí sinh của mình chỉ vì "nghịch dại".

Nữ HLV Jennifer Hudson phải há hốc mồm vì will.i.am

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm