Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn

V, Theo Helino 19:04 27/02/2019

Zakynthos là nơi có Navagio - bãi biển được mệnh danh đẹp nhất của Hy Lạp. Đây từng là nơi khiến dân tình hú hét lên vì những cảnh quay tuyệt đẹp trong "Hậu duệ mặt trời". Không hề quá lời khi nói rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã giúp tên tuổi của nơi này được nhiều người biết đến hơn.

Vào sáng nay, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo li hôn vì có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân đã gây bão với nền giải trí châu Á. Từ các mặt báo lớn nhỏ cho đến các trang mạng xã hội đều ngập tràn thông tin của hai vợ chồng nổi tiếng số 1 Hàn Quốc. 

Cặp đôi chị-em này đến với nhau nhờ vào mối cơ duyên mang tên "Hậu duệ mặt trời". Bộ phim này không chỉ là một tác phẩm điện ảnh được đánh giá cao và nâng tầm tên tuổi của cả hai mà còn vô tình đem hai viên ngọc quý nhất làng điện ảnh xứ sở kim chi trở thành một cặp.

Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 1.

Thông tin cặp đôi vàng li dị khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Còn nhớ trong "Hậu duệ mặt trời", dân tình đã từng được phen hú hét khi ngắm nhìn những cảnh quay lung linh được thực hiện tại Navagio - bãi biển được mệnh danh đẹp nhất của Hy Lạp. Đây cũng chính là nơi đánh dấu một trong những cảnh quay lãng mạn và tuyệt đẹp giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki. 

Dù đã sở hữu cảnh sắc được mệnh danh như thiên đường có thật nhưng không thể phủ nhận rằng nhờ có cặp đôi Song - Song mà tên tuổi Navagio được nhiều người biết đến hơn. 

Những cảnh quay tuyệt đẹp tại thiên đường trần gian này.

Không phải trên tầng thượng bao la, lộng gió với chiếc máy bay trực thăng đang đứng chờ thì cũng là cả một hòn đảo với nước biển xanh như ngọc, trong vắt cùng con đường ven vách núi thường chỉ được gặp trong phim Mỹ. 

Thậm chí, ở thời điểm mà "Hậu duệ mặt trời" còn đang nóng sốt, dân tình rần rần truyền tay nhau thông tin, chỉ để thực hiện cảnh quay 5 phút đẹp như thiên đường này, đoàn phim đã mất hơn 6 tiếng quay và đầu tư hơn 20 tỉ đồng!

Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 7.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 8.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 9.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 10.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 11.

Những cảnh quay ngắn ngủi tại địa điểm này tốn hơn 20 tỉ đồng của đoàn phim.

Chốn tiên cảnh này có tên là Zakynthos - hòn đảo lớn thứ 3 trong số những hòn đảo của quần đảo Ionian, ở ngoài khơi bờ biển phía Tây Hy Lạp. Bãi biển xanh hút mắt - nơi mà con thuyền tình của soái ca quân nhân và chị bác sĩ rẽ sóng băng qua chính là Navagio - bãi biển cát trắng đẹp nhất đất nước Hy Lạp này!

Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 12.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 13.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 14.

Màu nước trong vắt chính là điểm nhấn của nơi đây.

Navagio có nghĩa là "đắm tàu". Sở dĩ bãi biển có cái tên lạ này là vì một con tàu mang tên MV Panagiotis chở thuốc lá buôn lậu đã bị đắm ở đó vào năm 1983 lận. Xác con tàu này cũng chính là nơi hai anh chị bước vào và nói với nhau những lời lãng mạn. 

Các vách đá dốc thẳng đứng bao quanh bãi biển nước xanh như ngọc, trong veo. Bãi cát trắng ngà. Một con tàu đắm bị đánh vào bờ gợi lên không gian chỉ có trong những câu chuyện cổ. Nơi đây dường như còn bị tách biệt khỏi thế giới ngoài kia vì những vách đá vôi sừng sững đang che chắn.

Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 15.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 16.
Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 17.

Các nhiếp ảnh gia từng tới đây và ghi lại cảnh quan đẹp tuyệt của Zakynthos đã gật gù với nhau rằng hòn đảo này là nơi của những bức ảnh trung thực. Nghĩa là chẳng cần photoshop, không cần bất cứ một phép chỉnh sửa nào, Zakynthos vẫn là thiên đường trong mắt những người đã ngắm nhìn nó dù chỉ qua những tấm hình.

Đây là hòn đảo thiên đường từng được cặp đôi Song - Song quảng bá cực thành công trước khi dính vào lùm xùm li hôn - Ảnh 18.

Nhìn lại những khoảnh khắc tình cảm của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại nơi đây, các fan càng cảm thấy đau lòng hơn khi nghĩ đến những gì mà thần tượng mình đang phải trải qua. Những diễn biến phức tạp của câu chuyện vẫn đang được cập nhật liên tục. Người hâm mộ chẳng mong gì hơn ngoài được thấy hai anh chị cùng nắm tay nhau hạnh phúc như ngày đầu từng đến đây. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm