Đây là cô gái duy nhất còn ở lại với JYP sau khi mất suất vào TWICE!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/02/2019

Dù bị loại khỏi TWICE, Chaeryeong vẫn được ra mắt với tư cách thành viên của ITZY.

Năm 2015, JYP thực hiện show thực tế với tên gọi "Sixteen" nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ thế hệ mới kế thừa đàn chị lẫy lừng như Wonder Girls, Miss A... 16 cô gái tham gia tranh tài trong chương trình này cũng chính là những thực tập sinh của công ty JYP.

Trong đêm Chung kết, 9 cô gái đã được gọi tên để thiết lập nên đội hình hoàn hảo cho TWICE - một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất ở thời điểm hiện tại. 7 gương mặt còn lại đành ngậm ngùi lui về phía sau để tiếp tục cuộc sống thực tập sinh chờ ngày ra mắt.

Đội hình của TWICE được giới thiệu trong đêm Chung kết "Sixteen"

Những thí sinh bị loại khỏi "Sixteen" không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để ở lại với công ty chờ thời. Bằng chứng là sau cuộc thi, Jiwon lập tức rời khỏi JYP và hiện đang là một mẩu của fromis_9 được tuyển chọn từ show "Idol School". Chaeyeon thì đã tìm được công ty mới và đang được biết đến với tư cách thành viên của "tân binh khủng long" IZ*ONE. Các cô gái như Minyoung, Eunsuh, Natty... cũng rời khỏi JYP sau đó.

Jeon Somi và Lee Chaeryeong là 2 gương mặt còn trụ lại lâu nhất với JYP sau khi mất suất vào TWICE. Cả 2 gần như đã nắm chắc cơ hội ra mắt vào nhóm nữ mới ITZY nếu như giữa tháng 8/2018, Somi không đột ngột tuyên bố chấm dứt hợp đồng với JYP và tìm công ty mới.

6 gương mặt rời khỏi JYP sau khi mất suất vào TWICE

7 gương mặt bị loại khỏi "Sixteen" nay chỉ còn lại mỗi Chaeryeong còn trụ lại. Cô nàng vẫn ngày ngày âm thầm tập luyện để chờ ngày ra mắt. Cuối cùng, sự kiên nhẫn của Chaeryeong đã được đền đáp khi cô nàng chính thức trở thành một mẩu của ITZY với tương lai tươi sáng đang chờ đón!

Đây là cô gái duy nhất còn ở lại với JYP sau khi mất suất vào TWICE! - Ảnh 3.

Bị loại khỏi TWICE, Chaeryeong vẫn kiên nhẫn ở lại JYP...

Đây là cô gái duy nhất còn ở lại với JYP sau khi mất suất vào TWICE! - Ảnh 4.
Đây là cô gái duy nhất còn ở lại với JYP sau khi mất suất vào TWICE! - Ảnh 5.

...và cuối cùng cô đã trở thành thành viên của ITZY

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm