Đây là chiếc đồng hồ báo thức đáng ghét, đáng "ăn đập" nhất quả đất

TiTi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/12/2017

Với những bạn trẻ hay ngủ nướng nhưng lại thích ngắm bình minh mỗi sớm mai thì BedBud Alarm đích thị là chiếc đồng hồ báo thức giúp bạn thực hiện hóa được điều thứ hai rồi.

Bạn đã bao giờ tự nhủ mỗi buổi sáng có thể dậy sớm để làm được những việc yêu thích như đi dạo, ngắm bình minh, hay chỉ đơn giản ra ngoài ban công, vươn vai và hít một chút khí trời trong lành? Nhưng tệ làm sao, cơn buồn ngủ vẫn thắng thế và bạn cảm tưởng như thể đang phải đấu tranh giữa hai trạng thái "tỉnh hay mê" vậy.

Thực tế hiện nay của những con sâu ngủ: đứng dậy tắt báo thức và đi ngủ tiếp.

Thú vị hơn, lại có những "chú sâu ngủ" lựa chọn phương án ở giữa là nửa tỉnh nửa mê, cố gắng "nằm ườn" thêm một chút hay tắt chuông báo thức để khỏi phải nghe tiếng giục giã. Nhưng tất nhiên rồi, tiềm thức của bạn không mong muốn như vậy phải không?

Hiểu được những tình huống khá oái oăm này, một start-up có tên AtLast Industries đã tạo ra một chiếc đồng hồ báo thức vô cùng đặc biệt có tên BedBud Alarm.

Lạ thay, BedBud Alarm không hẳn là đồng hồ mà giống như một cảm biến báo thức hơn. Chiếc đồng hồ đặc biệt này sẽ chỉ ngừng báo thức khi người dùng vùng dậy và bước ra khỏi giường thành công.

Không lừa được BedBud Alarm đâu nhé.

Thậm chí ngay cả khi dao động tinh thần và có ý định quay trở lại chiếc giường thân yêu để đi tìm miền đất hứa trong mơ tiếp, BedBud Alarm sẽ ngay lập tức hú lên để cảnh báo khổ chủ còn đang ngái ngủ.

BedBud Alarm sử dụng bộ cảm biến áp suất giúp phát hiện sự thay đổi về trọng lượng của giường và cơ thể người nằm. Khi phát hiện bất cứ sự thay đổi nào về trọng lượng, BedBud Alarm sẽ tự động kích hoạt hoặc tạm ngắt báo động.

Dễ dàng tạo lịch báo thức theo ngày hoặc cả tuần.

Tính năng ngăn người dùng quay trở lại giường là một trong những ứng dụng thú vị và khoa học nhất trên BedBud Alarm. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển qua ứng dụng di động có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

Đừng lo nếu BedBud Alarm có vô tình đánh thức người thân đang ngủ cùng nhé, vì thiết bị có tính năng sử dụng cảm biến riêng biệt, điều này giúp BedBud Alarm có thể khoanh vùng đối tượng theo dõi mà không lo ảnh hưởng đến người còn lại.

Chẳng còn lo làm phiền tới người thân đang ngủ cùng.

Dù là sản phẩm báo thức nhưng thiết bị cũng là một "bảo mẫu" tâm lý. BedBud Alarm có thể dễ dàng tùy chỉnh và chọn lịch báo thức theo ngày, tùy ý người dùng. Cũng bởi vậy, nếu muốn "thả cửa" một hôm Chủ Nhật, bạn chỉ việc lên lịch và tắt báo thức thôi.

Bước 1: Cân trọng lượng giường.

Bước 2: Cân trọng lượng cá nhân và bắt đầu sử dụng báo thức.

BedBud Alarm có thiết kế khá gọn nhẹ, vừa lòng bàn tay và sử dụng 2 viên pin AAA để hoạt động. Thiết bị sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 và có thể phát ra âm thanh lên tới 100dB. Do đó nếu không muốn ảnh hưởng đến người khác, cách tốt nhất là hãy vùng dậy thật nhanh nhé, đừng cố nằm ườn quá lâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm