Đây là cách mà Lý Quí Khánh bảo vệ bạn thân chí cốt Quang Vinh

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 19/04/2017

Sau khi Quang Vinh vô tình vướng phải rắc rối không đáng có và bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ, Lý Quí Khánh nhanh chóng lên tiếng bảo vệ người bạn thân chí cốt.

"Tôi không lên tiếng vì thân hay ghét anh Quang Vinh nhưng nếu ai đăng ảnh này cùng chú thích đay nghiến kia thì quả thực không thuyết phục. Một bức ảnh có hai hướng nhìn, đã nhường các bé khi mẹ các bé muốn các bé đứng chơi cùng nhau (nếu bạn là người tích cực) hay giành chỗ với các bé, chạy nhanh vào để tìm chỗ ngồi (tiêu cực)", là chia sẻ mới nhất bày tỏ quan điểm của Lý Quí Khánh về vụ lùm xùm không nhường ghế cho trẻ em của Quang Vinh.

Ngay sau khi sự việc trở nên ồn ào trên mạng xã hội, Quang Vinh đã lập tức đưa ra phản hồi. Nam ca sĩ khẳng định anh biết mình là người của công chúng nên luôn tránh những rắc rối không đáng có. Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, ít khi công chúng thấy Quang Vinh vướng phải những tai tiếng. Trước sự cố này, không chỉ Lý Quí Khánh mà các fan của nam ca sĩ đều lên tiếng bảo vệ thần tượng. Những ai yêu mến và hiểu Quang Vinh đều tỏ ra đồng cảm với nam ca sĩ.

Đây là cách mà Lý Quí Khánh bảo vệ bạn thân chí cốt Quang Vinh - Ảnh 1.

Lý Quí Khánh và Quang Vinh là hai người bạn vô cùng thân thiết. Họ luôn gắn bó không rời kể cả trong cuộc sống đời thường. Vậy nên tính cách của "Hoàng tư sơn ca", Lý Quí Khánh là người hiểu rất rõ. Anh tin rằng đây là chỉ sự hiểu nhầm không đáng có.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gái xinh người Pháp gốc Việt: Xinh đẹp, phong cách sống thú vị khỏe đẹp hơn nhờ ăn chay

    Amandine chắc chắn là cô gái với phong cách sống thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực mà bạn nên follow trên MXH đấy!
  • Đọc thêm