Đây là các dòng iPhone được cập nhật lên iOS 15 mới, khó tin nhất là iPhone 6S/6S Plus vẫn không bị Apple bỏ rơi

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 08/06/2021

Vậy là mẫu iPhone 6S/6S Plus đã "sống sót" tới tận 6 năm trời và vẫn có thể cập nhật lên iOS 15.

Trong sự kiện WWDC 2021 vào 0h ngày 8/6 (theo giờ Việt Nam) Apple đã giới thiệu hệ điều hành iOS 15 cùng với nhiều tính năng mới về FaceTime, iMessage, Thời tiết...

Đây là các dòng iPhone được cập nhật lên iOS 15 mới, khó tin nhất là iPhone 6S/6S Plus vẫn không bị Apple bỏ rơi - Ảnh 1.

iOS 15 mới được Apple giới thiệu trong sự kiện WWDC 2021

Và cũng trong sự kiện này, Apple cũng đã giới thiệu các dòng máy được cập nhật lên hệ điều hành mới. Đặc biệt là cả dòng iPhone 6S/6S Plus cũng được hỗ trợ cập nhật iOS 15 khiến cộng đồng iFan "hoảng hốt".

Đây là các dòng iPhone được cập nhật lên iOS 15 mới, khó tin nhất là iPhone 6S/6S Plus vẫn không bị Apple bỏ rơi - Ảnh 2.

Đã có thể cập nhật iOS 15 bản Beta

Đây là các dòng iPhone được cập nhật lên iOS 15 mới, khó tin nhất là iPhone 6S/6S Plus vẫn không bị Apple bỏ rơi - Ảnh 3.

Các dòng máy được hỗ trợ lên iOS 15

Đây là các dòng iPhone được cập nhật lên iOS 15 mới, khó tin nhất là iPhone 6S/6S Plus vẫn không bị Apple bỏ rơi - Ảnh 4.

Nhìn chung, tất cả các thiết bị đang chạy iOS 14 hiện tại đều sẽ được hỗ trợ cập nhật lên iOS 15. Nói cách khác, Apple không bỏ rơi bất kỳ mẫu iPhone đời cũ nào, bởi ngay cả iPhone 6S/6S Plus ra mắt năm 2015 và iPhone SE ra mắt năm 2016 vẫn có thể cập nhật lên iOS 15. 

Cũng bất ngờ về động thái này của Apple, đại diện chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone chính hãng Di Động Mỹ cho biết: "Đây không phải là Apple mà chúng ta từng biết, bởi lẽ, thông thường một mẫu iPhone chỉ được Apple hỗ trợ cập nhật phần mềm trong tối đa 5 năm, không rõ động thái tiếp tục hỗ trợ iOS 15 cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus là gì, nhưng chúng tôi khuyến cáo những người dùng đang sử dụng bộ đôi iPhone này phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nâng cấp lên phiên bản phần mềm vừa được ra mắt".

Cùng với đó phiên bản Beta đầu tiên của iOS 15 dành cho lập trình viên đã được Apple tung ra ngay trong ngày hôm nay. Và theo kế hoạch, Apple sẽ phát hành bản iOS 15 khi trình làng mẫu iPhone mới trong năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm