Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip "đi cảnh" trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã "sởn da gà"!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/11/2021

Một ca khúc nhạc phim bỗng chốc hot trở lại khi được lồng ghép vào những hình ảnh chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông.

Kể từ thời điểm đường sắt Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động, đây đã nhanh chóng trở thành nơi check-in hot bậc nhất với giới trẻ Hà Nội. Từ những pha chụp ảnh lookbook xịn xò đến hàng loạt trend cũng xuất phát từ ngay chính địa điểm này. Trong đó, một ca khúc đang bỗng gây sốt khi trở thành nhạc nền của hàng nghìn video ghi lại những khoảnh khắc đang trải nghiệm chuyến tàu đặc biệt.

Clip được giới trẻ quay tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông (Nguồn: Khìn)

Những hình ảnh trên chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông được giới trẻ ghi lại vô cùng nên thơ

Và hẳn là các mọt phim Hàn chỉ nghe vài nốt là biết ngay đây là ca khúc nào. Ca khúc nhạc nền đang gây sốt chính là Hyehwadong - bản OST bộ phim Reply 1988 do ca sĩ Park Bo Ram thể hiện. Reply 1988 là bộ phim truyền hình được khán giả trong và ngoài Hàn Quốc vô cùng yêu thích, là bộ phim thanh xuân của nhiều khán giả khi kể lại câu chuyện cảm động về cuộc sống ở con ngõ nhỏ Hàn Quốc những năm 80. Các ca khúc OST của bộ phim cũng nhanh chóng trở thành hiện tượng. 

Đặc biệt là album OST Reply 1988 còn từng tiêu thụ tới hơn 400 nghìn bản. Chính vì vậy mà chỉ cần 5 giây đầu tiên của giai điệu ca khúc Hyehwadong cất lên, nhiều người đã không khỏi sởn da gà khi những hoài niệm lại bỗng chốc ùa về. 

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông trở nên trầm mặc với giai điệu Hyehwadong (Nguồn: _d.anhph)

Những hình ảnh của đoàn tàu hot nhất Hà Nội được ghi lại chẳng khác nào Hàn Quốc (Nguồn: _18th8)

Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip đi cảnh trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã sởn da gà! - Ảnh 5.

Ca khúc nhạc phim OST Reply 1988 hiện đang có gần 5 nghìn video sử dụng làm nhạc nền trên Instagram

Ca khúc nhạc phim Hyehwadong - OST Reply 1988

Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip đi cảnh trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã sởn da gà! - Ảnh 7.

MV OST hiện đang đạt hơn 24 triệu lượt xem trên YouTube

 Clip và Ảnh: Tổng hợp

Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip đi cảnh trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã sởn da gà! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm