Đầu tư 1,4 triệu đi nối mi kiểu búp bê Nga cho xinh, chỉ 2 ngày sau cô gái nhận kết cục ê chề suýt mù cả 2 mắt

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 30/10/2021

Jessica vô cùng sợ hãi vì mí mắt của cô nhanh chóng bị dính chặt vào nhau, đau, ngứa và chảy nước và cô dần không nhìn thấy gì nữa.

Cô nàng Jessica Shannon (25 tuổi) ở thị trấn Wetherby, hạt West Yorkshire (Anh quốc) mới đây lên tiếng kể lại câu chuyện đau lòng của mình để cảnh báo các chị em hết sức cẩn thận trong quá trình làm đẹp để tránh tiền mất tật mang.

Vào ngày 25 tháng 9, Jessica bỏ ra 45 bảng Anh (tương đương 1,4 triệu đồng) để đi nối mi kiểu Nga. Cô nàng cho biết hàng mi mới của cô trông "hoàn toàn tuyệt đẹp" khi cô mới làm xong. Nhưng chỉ 2 ngày sau đó, khi Jessica thức dậy sau một đêm đi chơi, đôi mắt của cô đã "hoàn toàn sưng tấy".

Đôi hàng mi của Jessica khi mới nối xong trông khá tự nhiên và đẹp

Jessica vô cùng sợ hãi vì mí mắt của cô nhanh chóng bị dính chặt vào nhau, đau, ngứa và chảy nước và cô dần không nhìn thấy gì nữa. Cô gái vội vã đến bệnh viện A&E và được thông báo rằng cô bị mài mòn giác mạc. Jessica lập tức được gỡ đôi hàng mi giả ra, cô khóc như một đứa trẻ nhưng cảm thấy nhẹ nhõm hẳn ở vùng mắt.

Đôi hàng mi kiểu Nga khiến Jessica khốn khổ

Phải đến một tuần sau, mắt của Jessica mới hoàn toàn trở lại bình thường và cô hy vọng sẽ nâng cao nhận thức về phản ứng nghiêm trọng và đau đớn mà keo dán mi có thể gây ra.

Jessica nói: "Tôi đã đi chơi vào đêm sinh nhật của mình. Khi ấy, mắt trái của tôi hơi đỏ ngầu nhưng nó không đau hay ngứa. Tôi về nhà và đi ngủ, sáng hôm sau tôi thức dậy và đôi mắt trông như thể tôi đã thực hiện mười hiệp đấm bốc với Mike Tyson. Chúng thực sự rất đau và ngứa khiến tôi phải ra khỏi giường để soi gương và giật mình thấy mắt sưng húp lên. Thật là đau đớn. Từ lúc đó, nó cứ chảy nước mắt và ngứa phát điên. Nó đã làm hỏng sinh nhật của tôi.Trong vài ngày sau đó, vì chúng quá dính nên mắt tôi cứ nhắm tịt lại, khi tôi thức dậy vào buổi sáng, 2 mí mắt hoàn toàn dính vào nhau".

Đầu tư 1,4 triệu đi nối mi kiểu búp bê Nga cho xinh, chỉ 2 ngày sau cô gái nhận kết cục ê chề suýt mù cả 2 mắt - Ảnh 3.
Đầu tư 1,4 triệu đi nối mi kiểu búp bê Nga cho xinh, chỉ 2 ngày sau cô gái nhận kết cục ê chề suýt mù cả 2 mắt - Ảnh 4.

Ban đầu, cô đến gặp một dược sĩ và được kê một số loại thuốc nhỏ mắt và thuốc kháng histamine

Jessica kể: "Trong vài ngày sau đó, tình trạng thực sự khá nghiêm trọng. Tôi thực sự không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Mí mắt thì dính chặt, mắt tôi đã thực sự mờ đi. Cách duy nhất tôi có thể giải thích là nó giống như có một cuốn phim trước mắt tôi. Thật đáng sợ".

Đôi mắt khi đã gỡ bỏ mi giả

Khi đến bệnh viện, Jessica đã được bác sĩ cho thuốc mỡ tra mắt kháng sinh và yêu cầu tiếp tục sử dụng loại thuốc cô ấy mua ở hiệu thuốc. Cô vẫn cố giữ đôi hàng mi mới nối vì tiếc nó đẹp nhưng khi không thể cố được nữa, cô buộc phải đi gỡ nó ra.

"Bác sĩ phải mất một tiếng rưỡi đồng hồ để gỡ chúng ra vì mắt tôi chảy nước liên tục, nó khiến lông mi cứng lại và chúng kết lại với nhau. Cô ấy đã phải rà từng sợi lông mi để tách chúng ra nhằm loại bỏ lớp keo", cô nàng kể lại khoảnh khắc đau thấu trời.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm