Đấu Trường Chân Lý: Cách chơi đội hình Phù Thủy leo rank mạnh mẽ nhất phiên bản 9.17

GameK, Theo GameK 06:00 08/09/2019

Phù Thủy luôn tìm được chỗ đứng trong bất cứ meta nào và ở phiên bản 9.17, với một số quân bài gánh team mới, đây sẽ là một trong những đội hình leo rank mạnh mẽ nhất.

Phù Thủy là một trong những Hệ mạnh nhất của ĐTCL và dường như luôn tìm được chỗ đứng cho mình trong bất cứ meta nào kể từ khi chế độ này chính thức ra mắt tới nay. Đến với phiên bản 9.17, với một vài quân bài có tiềm năng carry cực mạnh, chúng ta có thể xây dựng một số loại đội hình vô cùng mạnh mẽ xoay quanh hệ này.

Dưới đây là cách chơi đội hình Phù Thủy mạnh mẽ nhất trong phiên bản 9.17:

Đội hình Phù Thủy

Đấu Trường Chân Lý: Cách chơi đội hình Phù Thủy leo rank mạnh mẽ nhất phiên bản 9.17 - Ảnh 1.

Carry ~ Evelynn / Kennen/ Brand

• Evelynn ~ Kiếm Súng Hextech/Vuốt Rồng là hai trang bị trấn phái đối với Evelynn, sau đó món trang bị thứ ba có thể lên linh hoạt tùy thuộc tình huống với Giap Thiên Thần/Giáp Máu Warmog/Ma Vũ Song Kiếm/Dây Chuyền Chuộc Tội/Bùa Đỏ/Quỷ Thư Morello.

• Kenne ~ Quỷ Thư Morello/Giáp Thiên Thần là hai trang bị trấn phái của Kennen. Sau đó, bạn có thể lên linh hoạt món trang bị thứ ba. Bạn có thể tăng thêm sát thương cho Kennen với Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc tăng khả năng sống sót với Vuốt Rồng/Giáp Máu Warmog. Bạn cũng có thể trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội cho Kennen để hắn ta hồi full máu sau khi hồi sinh.

• Brand ~ Ngọn Giáo Shojin/Quỷ Thư Morello/Cuồng Đao Guinsoo/Đại Bác Liên Thanh/Dao Điện Statikk/Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Brand có thể hưởng lợi tự bất cứ trang bị nào có thể giúp hắn ta sử dụng kĩ năng nhanh và thường xuyên hơn.

Thành phần đội hình:

• Ác Quỷ ~ Elise/Varus/Evelyn/Aatrox/Morgana/Brand/Swain

• Nguyên Tố ~ Anivia/Lissandra/Kennen/Brand

• Phù Thủy ~ Ahri/Kassadin/Twisted Fate/Lulu/Morgana/Veigar/ Aurelion Sol /Karthus

• Yordle ~ Tristana/Lulu/Kennen/Poppy/Veigar/Gnar

Sử dụng món trang bị ghép từ Xẻng Vàng để biến bất cứ tướng nào trong đội hình thành Ác Quỷ hoặc Phù Thủy có thể đem lại lợi ích cao nhất cho đội hình này. Nếu bạn định biến ai đó thành Ác Quỷ, Aurelion Sol/Karthus/Anivia/Veigar (nếu 3 sao)/Gnar đều là những lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn định biến tướng nào đó thành Phù Thủy, hãy đảm bảo rằng đó không phải là một tướng thuộc hệ Nguyên Tố bởi bonus đó không được cộng dồn. Nếu bạn chơi đội hình Phù Thủy truyền thống, bạn có thể thay thế Aurelion Sol bằng một tướng khác (Sejuani/Poppy).

Cách xếp vị trí

• Đội hình cơ bản

Đấu Trường Chân Lý: Cách chơi đội hình Phù Thủy leo rank mạnh mẽ nhất phiên bản 9.17 - Ảnh 2.

• Đội hình dồn góc

Đấu Trường Chân Lý: Cách chơi đội hình Phù Thủy leo rank mạnh mẽ nhất phiên bản 9.17 - Ảnh 3.

• Đội hình 2 hàng

Đấu Trường Chân Lý: Cách chơi đội hình Phù Thủy leo rank mạnh mẽ nhất phiên bản 9.17 - Ảnh 4.

Hướng dẫn chơi theo cấp độ

Hãy để mắt đến Varus + Elise để bắt đầu hiệp lực Ác Quỷ của bạn. Lên được Varus 2 sao là một lựa chọn chắc chắn có thể carry bạn tới giai đoạn giữa game. Varus cũng có thể tạm thời giữ những món trang bị mà bạn định lên cho Evelynn. Chọn Hiệp Sĩ làm dàn chắn cho bạn và có thể sử dụng Ahri hoặc Lulu nếu bạn lên 2 sao được chúng. Nếu bạn nhận được Xẻng Vàng từ sớm, có thể cân nhắc tới việc biến đổi một tướng mạnh như Lucian hoặc Poppy thành Phù Thủy hoặc Ác Quỷ từ sớm.

Giữa game cấp độ 5 – 6

Đội hình của bạn nên bắt đầu định hình từ giai đoạn này. Cố gắng lên 2 sao các tướng mà bạn muốn, và bạn có thể sử dụng Poppy tạm thời cho tới khi lên được Gnar 2 sao. Nếu bạn sớm tìm được Brand, bạn có thể cố gắng tìm đủ để kích hoạt hiệp lực Nguyên Tố. Khi Kennen đã có Giáp Thiên Thần, bạn có thể xếp hắn ta lên trước đội hình, còn trước khi đó hãy tạm thời xếp hắn phía sau dàn Hiệp Sĩ.

Cuối game cấp độ 7 – 9

Đảm bảo ưu tiên nâng cấp tướng của bạn lên 2 sao trước khi mua điểm kinh nghiệp tăng cấp lên Lv8. Thu thập sẵn Karthus bất cứ khi nào hắn ta xuất hiện trong cửa hàng – thay thế một Karthus 2 sao cho Veigar hoặc Aurelion Sol luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể chơi các tướng siêu khống chế như Sejuani/Leona/Cho’Gath nếu bạn tìm thấy, nếu bạn cần nhiều CC và sát thương hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Gnar.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày