Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp nhưng cuối cùng lại bị sát hại

Imacho, Theo Helino 12:42 03/01/2020

Bà Wasana không đồng ý việc chồng mới đầu năm đã ra ngoài chơi bời nên cả hai xảy ra tranh cãi trước khi thảm kịch xảy ra.

Sáng ngày 2/1, cảnh sát quận Bang Pu, tỉnh Samut Prakan, Thái Lan, nhận được tin báo về vụ giết người xảy ra tại nhà riêng của 1 cặp vợ chồng. Nạn nhân là người chồng sau khi xin đi chơi không thành đã dẫn đến mâu thuẫn với bà xã và vô tình bị giết chết.

Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp nhưng cuối cùng lại bị sát hại - Ảnh 1.

Được biết, người báo án cũng chính là hung thủ, bà Wasana Sap Dam Khan, 48 tuổi. Vợ chồng bà đã chung sống với nhau được 3 năm và có 1 người con. Ngày hôm xảy ra vụ án, chồng bà Wasana có ý định ra ngoài ăn tiệc năm mới cùng bạn bè. Nhưng bà Wasana cho rằng những dịp đầu năm thế này, cả nhà quây quần bên nhau chung vui là tuyệt vời nhất. Bà không muốn cho chồng đi còn đối phương thì một mực muốn tề tựu cùng bạn bè.

Cặp đôi nói chuyện qua lại 1 hồi thì xảy ra tranh cãi. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, người chồng đã ra tay đánh nhiều lần vào mặt vợ. Bà Wasana không còn cách nào khác là vào bếp lấy con dao ra tự vệ. Nhìn thấy vậy, chồng bà càng tức giận, tiến tới giơ tay bóp cổ vợ và đẩy bà ngã ra ghế sô pha. Khi ấy, do không giữ được thăng bằng nên chồng bà Wasana ngã về phía trước, tự lao mình vào mũi dao nhọn và nằm gục tại chỗ.

Nhìn thấy chồng không phản ứng, lay cỡ nào cũng không ngồi dậy, bà Wasana quá hoảng sợ nên đã lập tức gọi báo cảnh sát. Khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, họ nhìn thấy nạn nhân nằm chết trên vũng máu, gần đó là con dao gây án và bà Wasana ngồi thất thần và bật khóc bên thi thể chồng.

Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp nhưng cuối cùng lại bị sát hại - Ảnh 2.

Cảnh sát và đội ngũ y tế có mặt tại hiện trường đã cố gắng thực hiện hồi sức tim phổi nhưng không cứu được chồng bà Wasana.

Đầu năm xin đi tụ tập với bạn bè nhưng vợ không cho, người đàn ông lao vào tát bà xã tới tấp nhưng cuối cùng lại bị sát hại - Ảnh 3.

Hiện tại, cảnh sát đã giao thi thể cho cơ quan pháp y của bệnh viện Rama, đồng thời bắt giữ bà Wasana để phục vụ công tác điều tra sâu hơn.

(Nguồn: Khaosod)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm