Đầu năm mới, bé 5 tuổi đang đá bóng thì đột ngột ngất xỉu rồi tử vong

PV, Theo Trí thức trẻ 11:31 07/02/2022

Đang chạy chơi đùa đá bóng cùng bạn ở xóm, bé 5 tuổi bất ngờ ngã xuống đất rồi ngất xỉu và không qua khỏi sau đó.

Ngày 7/2, lãnh đạo UBND xã Trung Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra trường hợp một bé trai 5 tuổi tử vong trong khi đi đá bóng giữa trời mưa lạnh.

Theo đó khoảng 16h30' chiều ngày 6/2 (mùng 6 Tết), cháu Đinh Quốc C. (5 tuổi) theo anh trai học lớp 2 đi ra khu vực sân bóng đá của xóm để chơi.

Trong khi người anh đá bóng cùng bạn thì người em cũng chạy theo đá và nhặt bóng cùng nhóm trẻ cùng tuổi. Khi đang chơi đùa, cháu C. bất ngờ ngã xuống đất rồi ngất xỉu.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh lập tức đến xoa bóp, bế cháu bé đi đến Trạm y tế xã để cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

Lãnh đạo xã Trung Thành cho biết, thời điểm xảy ra sự việc thì nhiệt độ ở địa phương rất thấp, khoảng 14 độ kèm theo gió lạnh. Nhiều người nhận định có thể do cháu bé chạy giữa gió lạnh dẫn đến bị ngừng tim đột ngột và tử vong.

Sau sự việc, một số thông tin trên mạng cho rằng cháu bé bị người lớn hơn đá bóng trúng ngực dẫn đến tử vong. Tuy nhiên lãnh đạo xã Trung Thành khẳng định đây chỉ là tin đồn không có sự thật.

Hiện người thân và chính quyền địa phương đã làm lễ mai táng cho cháu bé theo phong tục địa phương.

https://soha.vn/dau-nam-moi-be-5-tuoi-dang-da-bong-thi-dot-ngot-ngat-xiu-roi-tu-vong-20220207105222082.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm