Đâu là lí do Đông Nhi liên tục giữ lại Han Sara tại "Giọng hát Việt"?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 15/05/2017

Đông Nhi đã có những chia sẻ về quyết định liên tục giữ Han Sara ở lại "Giọng hát Việt 2017".

"Giọng hát Việt 2017" đang đi tới những chặng đường cuối cùng. Sau đêm thi tối hôm qua, top 8 đã lộ diện và chuẩn bị bước vào Bán kết cuối tuần này. Trong đó, đáng chú ý, cô bé người Hàn - Han Sara tiếp tục vững bước vào những đêm thi cuối mặc dù vẫn còn vấp phải nhiều thiếu sót trong kỹ năng cũng như cách hát tiếng Việt. Liên tục được giữ lại, liệu Han Sara có phải là "gà cưng" của Đông Nhi hiện tại?

Liên hệ với Đông Nhi, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành: "Thật ra việc loại hay chọn ai bước vào vòng trong đều nằm trong những chiến lược của Nhi. Trải qua một thời gian làm việc, tập luyện cùng từng bạn, Nhi hiểu được các em mạnh, yếu thế nào và lúc nào cần bùng nổ nhất trong cuộc thi.

Đâu là lí do Đông Nhi liên tục giữ lại Han Sara tại Giọng hát Việt? - Ảnh 1.

Han Sara vững bước vào Bán kết chương trình

Điều khiến Nhi vui nhất là không chỉ Han Sara hay Anh Tú mà tất cả những bạn còn lại đều có sự cố gắng, trưởng thành hơn và vượt qua những thử thách của Nhi ở từng vòng thi. Nhi mong muốn khi một bạn nào đó dừng chân thì đó phải là thời điểm tỏa sáng nhất của chính bạn, để ghi dấu ấn sâu đậm hoặc thậm chí là tiếc nuối trong lòng khán giả. Điều này thực sự cần thiết cho các em sau khi rời khỏi cuộc thi.

Cả Giáng My hay Huyền Dung ở ngày thi cuối cùng của mình đều đã thực sự tỏa sáng và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Nhi tự hào về các em. Riêng với Han Sara, em không chỉ là thí sinh hút truyền thông mà căn bản em có năng lực thực sự nhưng chưa được khai thác hết. Tuy nhiên, sự tiến bộ vượt bậc của em qua từng vòng thi là điều mà ai ai cũng có thể nhìn thấy, trong đó có cả 3 HLV còn lại.

Chính vì thế Nhi muốn trao thêm cơ hội cho Sara, cũng là cơ hội cho Nhi có thể cùng em khai sáng được những gì mà mọi người còn đang khúc mắc. Không chỉ Sara mà cả Anh Tú cũng vậy. Chia tay team thực sự rất buồn, nên hãy giúp Nhi tạo thêm động lực cho những người ở lại cố gắng tạo nên những điều mới mẻ, hấp dẫn hơn cho chương trình "Giọng hát Việt" năm nay".

Đâu là lí do Đông Nhi liên tục giữ lại Han Sara tại Giọng hát Việt? - Ảnh 2.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đều rất kì vọng vào cô học trò người Hàn của mình

Chia sẻ

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm