Đâu là điểm đặc biệt của nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/12/2018

Bật mí ba điểm đặc biệt của nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng cùng thông điệp “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn” đầy ý nghĩa.

Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng Satori không chỉ thu hút giới trẻ bởi thiết kế bắt mắt, thông điệp truyền thông ý nghĩa mà còn đến từ quy trình sản xuất hiện đại. Với sự kết hợp giữa hệ thống màng lọc Nhật Bản cùng công nghệ hoàn lưu khoáng đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm Satori bước đầu đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về những điểm đặc biệt của chai nước Satori chất lượng nhé!

Điểm ấn tượng đầu tiên: Quy trình sản xuất nước hiện đại

Hành trình để có được một chai nước Satori chất lượng không hề dễ dàng. Satori áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ nhằm cho ra đời nguồn nước sạch trao gửi đến người tiêu dùng.

Đâu là điểm đặc biệt của nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng? - Ảnh 1.
Đâu là điểm đặc biệt của nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng? - Ảnh 2.

Màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp giọt nước Satori trở nên tinh sạch

Nước tinh khiết giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ

Tại Việt Nam, Satori tiên phong áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên như Canxi, Magie, Cali, Clorua... Đây được xem như một điểm cộng về chất lượng của Satori khi chính thức ra mắt thị trường.

Đâu là điểm đặc biệt của nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng? - Ảnh 3.

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay

Với nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khoẻ, Satori có thể xem là một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng cùng với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO. Ngoài ra, Satori hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong mọi hoạt động của cuộc sống và giúp họ có một cơ thể tươi khoẻ để tận hưởng những điều tuyệt vời quanh mình. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Thông điệp truyền thông đầy sáng tạo: Điểm đặc biệt cuối cùng

Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng Satori không chỉ là một sản phẩm mới cùng đồng hành với cuộc sống khoẻ mạnh của giới trẻ mà còn là khơi dậy cảm hứng sống tích cực với thông điệp truyền thông đầy ý nghĩa “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn”. Qua đó, các bạn trẻ nhận thấy những tuyệt vời giản đơn đều phát xuất từ những điều bình dị, nhỏ bé và quen thuộc hiện hữu xung quanh.

Đâu là điểm đặc biệt của nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng? - Ảnh 4.

Uống nước Satori là khởi đầu những tuyệt vời giản đơn nhỏ bé trong cuộc sống

Ngày 29/11 vừa qua, nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng Satori chính thức ra mắt thông qua buổi triển lãm “Điều tuyệt vời giản đơn”. Satori đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt cho sức khoẻ cùng thông điệp truyền cảm hứng – “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn” nhằm cổ động một lối sống tích cực cho giới trẻ. Ngoài ra, Satori còn ra mắt các sản phẩm có dung tích khác nhau 350 ml, 500 ml, 1.500 ml và dòng nước đóng bình có tay cầm 20 lít, mang đến nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm được bày bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các tiệm tạp hoá.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm