Đâu là công thức tạo nên phản ứng hóa học đỉnh cao của những cặp bạn thân trái dấu?

Quang Vũ, Theo GiaDinhNet 17:30 22/09/2022

Nhiều cô bạn có sở thích, gu ăn mặc và chất cool khác biệt nhưng vẫn chơi cực thân với nhau. Vậy đâu là bí quyết làm nên phản ứng hóa học thần kỳ này?

Đâu là công thức tạo nên phản ứng hóa học đỉnh cao của những cặp bạn thân trái dấu? - Ảnh 1.

Có hàng ngàn cách định nghĩa khác nhau để nói về "bạn thân". Thế nhưng xoay đi xoay lại vẫn chỉ hai kiểu thường thấy nhất: Một là giống nhau như chị em một nhà, hai là "trái dấu", ngược nhau đến lạ. Giống nhau mà thân thì đâu có gì lạ, nhưng còn khác nhau thì sao? Nhiều người cho rằng những đứa "trái tính trái nết" chơi được với nhau cũng giống như một phản ứng hóa học thú vị. Cặp "cạ cứng" này khi sánh đôi đều tỏa ra khí chất khác biệt, nhưng vẫn có thể ăn ý trong mọi cuộc vui.

Đâu là công thức tạo nên phản ứng hóa học đỉnh cao của những cặp bạn thân trái dấu? - Ảnh 2.

Có cặp bạn thân giống nhau như chị em một nhà….


Đâu là công thức tạo nên phản ứng hóa học đỉnh cao của những cặp bạn thân trái dấu? - Ảnh 3.

… nhưng có cặp lại như hai thỏi nam châm trái dấu.


Công thức để làm nên tình bạn "trái dấu" bền chặt chính là sự tôn trọng sở thích lẫn nhau của cả hai. Cô bạn "cạ cứng" tôn trọng bạn sẽ không bao giờ phán xét nhóm nhạc bạn thích dù cho cô ấy chẳng hề quan tâm. Hay cũng chính bạn sẵn sàng chiều lòng bạn thân đi ăn món ăn mà cô ấy yêu thích, dù bạn có thể không chuộng món đó chút nào.

Đâu là công thức tạo nên phản ứng hóa học đỉnh cao của những cặp bạn thân trái dấu? - Ảnh 4.

Không chỉ gu âm nhạc hay thẩm mỹ, nhu cầu thường ngày của cặp bestie "trái dấu" cũng lắm lúc khác biệt, kể cả là chuyện mùa dâu. Đứa thì chỉ muốn mát nhè nhẹ để xoa dịu cơn bức bối, đứa thì lại muốn mát lạnh dài lâu để có thể thỏa sức "bung xõa". Thấu hiểu nhu cầu của từng bạn gái, Diana đã mang đến bộ đôi "bạn thân" Diana SENSI Cool Fresh Mát Dịu và Mát Lạnh đúng chuẩn "gu" mát cho cặp bạn thân trái dấu.

Đâu là công thức tạo nên phản ứng hóa học đỉnh cao của những cặp bạn thân trái dấu? - Ảnh 5.

Diana SENSI Cool Fresh Mát Lạnh nhờ Công nghệ Ice Nano+ đến từ Nhật Bản mang lại cảm giác mát lạnh dài lâu, ngăn hằm bí và kiểm soát mùi hiệu quả, dành cho một nửa cá tính luôn muốn tự do vận động mặc kệ ngày dâu phiền toái.

Nửa còn lại của cặp bạn thân siêu "Cool" chính là Diana SENSI Cool Fresh Mát Dịu với chiết xuất Cúc La Mã mang đến cảm giác mát dịu, hương thơm dễ chịu và kiểm soát mùi hiệu quả. Cùng là mát, Mát Dịu đem đến trải nghiệm thoải mái, dễ chịu hơn để bạn tận hưởng ngày dâu thật chill.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi cô gái mỗi "gu" khác biệt. Đôi bạn thân dù có gu khác biệt đến đâu, Diana đều có thể cân tất với bộ đôi Diana SENSI Cool Fresh Mát Lạnh và Mát Dịu. Bạn và cô bạn thân thuộc team Mát Lạnh hay Mát Dịu. Cùng thử "Bắt nét màu Cool Fresh" tại  https://bungnetmaurieng.kenh14.vn và nhận hàng ngàn phần quà cực cool nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14