Đau đớn của Thuỳ Tiên sau phần thi Quốc phục tại Miss Grand, nhìn thấy mà thương!

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/12/2021

Mặc dù gặp sự cố nhỏ, thế nhưng đại diện Việt Nam Thuỳ Tiên đã có phần biểu diễn vô cùng mãn nhãn tại Miss Grand International 2021.

Sau nhiều ngày mong đợi thì tối ngày 30/11, phần thi trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên diện bộ cánh "Blue Angel - Thiên thần áo xanh" biểu diễn trước bạn bè quốc tế. Mặc dù gặp sự cố kỹ thuật bị gãy cánh, thế nhưng người đẹp sinh năm 1998 đã xuất sắc hoàn thành phần thi một cách tốt nhất.

Sau khi đêm thi kết thúc, Thuỳ Tiên bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên trong hậu trường khiến nhiều người lo lắng. Cụ thể, Thuỳ Tiên đăng bức ảnh cánh tay bị bầm tím, đầy vết thương đến rướm máu kèm dòng trạng thái: "Sau lúc đấm bốc".

Có thể thấy, do bộ trang phục có nhiều chi tiết cầu kì, đôi cánh nặng được đan vào cánh tay, lúc di chuyển cọ sát mạnh đã khiến Thuỳ Tiên bị thương. Không chỉ thế, do phải mặc bộ trang phục bó sát được đính kết nhiều hoa văn, đá trong thời gian dài đã khiến da Thuỳ Tiên bầm đỏ. Điều này đã khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của đại diện Việt Nam trong 2 đêm thi quan trọng sắp tới. Người hâm mộ hi vọng Thuỳ Tiên cố gắng giữ gìn sức khoẻ thật tốt có thể về đích 1 cách vinh quang tại Miss Grand 2021.

Đau đớn của Thuỳ Tiên sau phần thi Quốc phục tại Miss Grand, nhìn thấy mà thương! - Ảnh 2.

Cánh tay Thuỳ Tiên bầm tím sau phần trình diễn dân tộc tại Miss Grand International 2021

Đau đớn của Thuỳ Tiên sau phần thi Quốc phục tại Miss Grand, nhìn thấy mà thương! - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên 1 mình thu dọn đôi cánh thiên thần dù tay đã bị thương, "chiến binh máu chiến" vẫn đầy năng lượng để sẵn sàng cho 2 vòng thi Bán kết và Chung kết sắp tới

Thuỳ Tiên bất ngờ gặp sự cố gãy cánh tại phần trình diễn trang phục dân tộc. Dù xảy ra chuyện ngoài ý muốn nhưng Thuỳ Tiên đã hoàn thành phần thi và nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen

Trước đó, đại diện Việt Nam liên tục giành chiến thắng tại nhiều phần thi khác do người hâm mộ bình chọn
Đau đớn của Thuỳ Tiên sau phần thi Quốc phục tại Miss Grand, nhìn thấy mà thương! - Ảnh 6.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chính là ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện tại Miss Grand 2021

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm