Đâu chỉ mỗi khuyên tai ngọc trai, hè này còn có đến 3 mẫu khuyên khác cực xinh và sang để bạn diện

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 14/07/2019

Các nàng hãy cập nhật thêm 3 xu hướng khuyên tai xinh tươi này để F5 liên tục cho diện mạo của mình nhé.

Khuyên tai trong suốt

Nếu bạn thấy hết thảy các mẫu khuyên tai quen thuộc đều thật nhàm, kiểu khuyên tai trong suốt ắt sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mới diện mạo của bạn. Xu hướng khuyên tai trong suốt là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ cá tính và nữ tính nên vô cùng dễ diện, phối được với nhiều phong cách mà vẫn đảm bảo được sự tươi mới, trendy. Ngoài ra, kiểu khuyên tai này còn có ưu điểm là nổi bật nhưng không hề bị quá kiểu cách, diện thường ngày rất hợp lý mà diện những khi bạn muốn "lồng lộn" cũng vẫn ổn.

Khuyên tai đá

Những cô nàng chuộng phong cách thanh lịch, quý phái sẽ tìm được "tiếng lòng" của mình với những đôi khuyên mặt đá/hiệu ứng đá đầy nữ tính mà vẫn không kém phần bí ẩn này. Đây là món phụ kiện hoàn hảo cho những dịp đặc biệt, khi bạn muốn mình trông thật sang và kiêu kỳ, kết hợp với tóc búi, tóc tết là hoàn hảo không chê vào đâu được.

Khuyên tai "bé nhưng chói"

Nếu bạn không thích khuyên tai "toòng teng" thì những mẫu khuyên nụ bé xinh chính là lựa chọn lý tưởng nhất rồi. Nhưng khuyên bé không nhất thiết là mờ nhạt mà vẫn có thể nổi bật chẳng thua chị kém em với những viên pha lê lấp lánh hay màu mè rực rỡ. Kiểu khuyên tai này sẽ hợp cạ nhất với những set đồ nữ tính, nhẹ nhàng.

The MOSS Concept - Made in Korea

Facebook: The MOSS

Địa chỉ: 194 Bà Triệu, Hà Nội

Hotline: 0904007890

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày