Đầu bốc lửa phừng phừng chỉ để cắt tóc - Bạn có dám thử không?

Oct, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/11/2017

Cắt tóc bằng kéo xưa rồi. Giờ thế giới chuộng "mốt" cắt bằng lửa, mà phải cả đầu bốc lửa cơ.

Tóc dài thì phải đi cắt - điều này đúng với tất cả chúng ta. Nhưng cắt tóc bằng kéo thì bình thường quá. Nên thay vào đó, một nghệ nhân cắt tóc tại Ấn Độ quyết định dùng lửa.

Trên thực tế, việc dùng lửa để cắt tóc cũng xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết chỉ dùng lửa để đốt đứt tóc, hoặc đốt các phần tóc chẻ ngọn. Còn cái cách cho cả đầu của khách hàng... bốc hỏa thế này thì quả thực là hiếm.

Không rõ kỹ thuật này có gây nguy hiểm không, nhưng theo lời người thợ cắt tóc này thì không. Ông cho biết, kỹ thuật này sẽ giúp tóc thẳng và trông bóng hơn, và tính đến nay cũng chưa có khách hàng nào phàn nàn cả.

Để biết rõ hơn về phương pháp này, mời bạn xem video sau đây.

Nguồn: Business Insider

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm