Đặt gấu bông trên giường con gái như mỗi tối, sáng tỉnh dậy mẹ ân hận cả đời vì đã gián tiếp hại chết con

Jia You, Theo Helino 21:06 20/04/2018

Cuộc sống của người mẹ sống tại Scotland như suy sụp hoàn toàn khi không ngờ những thứ tưởng chừng như vô hại lại gián tiếp hại chết con gái.

Một người mẹ có con gái 18 tháng tuổi bị ngộp thở trong giấc ngủ bởi gấu bông đặt trên giường đã phát động chiến dịch ngăn chặn điều tương tự xảy ra với những đứa trẻ khác.

Đặt gấu bông trên giường con gái như mỗi tối, sáng tỉnh dậy mẹ ân hận cả đời vì đã gián tiếp hại chết con - Ảnh 1.

Bé gái 18 tháng tuổi đã qua đời trong phòng ngủ sau khi bị gấu bông làm ngộp thở. (Ảnh: Internet)

Người mẹ trẻ tên Dexy Leigh Walsh có đứa con gái 18 tháng tuổi tên Connie Rose đã qua đời trong phòng ngủ được chia sẻ cùng người chị 5 tuổi tại nhà ở Dundee, Scotland. Cố gắng nén lại sự đau buồn này, người mẹ trẻ đã tạo một trang Facebook để kêu gọi các bậc cha mẹ khác hãy cẩn trọng những nguy hiểm của việc đặt đồ chơi trên giường của trẻ em.

Cô Dexy cho biết, cô đã nhồi xung quanh giường của con gái bằng những thú nhồi bông để ngăn chặn cô bé ngã vào khe giữa nệm và bức tường. Cô đã viết trên Facebook:

Đặt gấu bông trên giường con gái như mỗi tối, sáng tỉnh dậy mẹ ân hận cả đời vì đã gián tiếp hại chết con - Ảnh 2.

Dexy nói rằng việc làm của cô đã khiến cô sống trong ân hận suốt cuộc đời còn lại. (Ảnh: Internet)

 “Vào 8 giờ 01 phút sáng ngày 6/3, cuộc sống của tôi đã thay đổi. Tôi tỉnh dậy để đánh thức đứa con lớn đi học thì phát hiện đứa con nhỏ đã qua đời. Tôi đã tự trách bản thân mình rất nhiều. Con gái tôi qua đời vì ngộp thở. Bởi vì tôi đã đặt những con gấu bông xung quanh và đặt cái lớn nhất lên trên phía đầu để ngăn chặn con bé ngã khỏi giường. Cuối cùng, con bé đã đi theo chú gấu bông lớn đó và ngủ thiếp đi với những thiên thần. Tất cả những gì tôi nghĩ bây giờ là nếu tôi để trống những chỗ đó, có lẽ con bé vẫn còn ở đây với một vài vết sưng nhỏ trên đầu. Nhưng tôi muốn mọi phụ huynh nhìn thấy và cảnh giác điều này. Mọi thứ hãy để tự nhiên, hãy để chúng tự rơi, đừng cố gắng nhồi nhét những chỗ nhỏ bằng thứ gì đó mềm mại, chỉ để trống thôi. Khoảng cách giữa tường và nơi ngủ của con bé là nơi tôi để tất cả gấu bông ở đấy, nhưng không ngờ điều này khiến tôi hối hận suốt cả đời”.

Tổ chức The Scottish Cot Death Trust khuyến cáo rằng không nên đặt gối, loại chăn có độ dày, đồ chơi mềm hoặc gấu bông ở cũi để tránh nguy cơ gây nghẹt thở cho trẻ em.

(Nguồn: Telegraph)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm