Dara để tóc ướt nhẹp, makeup lạnh lùng: netizen Hàn chê bai trông đáng sợ, thậm chí còn ví giống zombie ngoài đời thực

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 15/10/2018

So với hình ảnh thân quen, vừa mắt trước đây thì có vẻ như hình ảnh mới mẻ này của Dara lại không được dân tình đón nhận nồng nhiệt cho lắm.

Nhan sắc không tuổi của Dara là điều mà không ai có thể phủ nhận. Cô đẹp, lại thon thả như gái đôi mươi dù đã gần U40 lắm rồi, nói chung nhìn sao cũng đáng ngưỡng mộ. Có điều, style của Dara dạo gần đây lại khá bất ổn. Đặc biệt là những lần cô thử sức với style cá tính lạnh lùng cùng mái tóc ướt, makeup tông trầm hay ăn mặc thùng thình. Tất cả đều bị netizen Hàn ném đá không thương tiếc, xem ra hành trình phong cách của Dara sẽ còn gian nan lắm.

Chạy show liên tục tại Paris Fashion Week, Dara cũng thay đổi style của mình khá nhiều, nhưng lần để tóc ướt nhẹp như đi mưa, makeup kiểu "suy nhược" này là gặp phải nhiều phản ứng trái chiều nhất. 

Dara để tóc ướt nhẹp, makeup lạnh lùng: netizen Hàn chê bai trông đáng sợ, thậm chí còn ví giống zombie ngoài đời thực - Ảnh 1.

Tưởng như đã sớm tạm biệt với kiểu ăn vận này thì mới đây, Dara lại tiếp tục rũ rượi với mái tóc ướt nhẹp, mặc đồ rộng cho đúng concept cá tính.

Dara để tóc ướt nhẹp, makeup lạnh lùng: netizen Hàn chê bai trông đáng sợ, thậm chí còn ví giống zombie ngoài đời thực - Ảnh 2.

Các fan thì tất nhiên vẫn ủng hộ thần tượng, cho rằng cô như vậy vẫn là rất đẹp nhưng những netizen khắt khe khác lại không nghĩ như vậy. 

Người ta cho rằng, Dara dường như đang cố đi theo một hình tượng vốn không hề phù hợp với cô. Một số bình luận ác ý còn mỉa mai cô như ma nữ, zombie nữa.

Dara để tóc ướt nhẹp, makeup lạnh lùng: netizen Hàn chê bai trông đáng sợ, thậm chí còn ví giống zombie ngoài đời thực - Ảnh 4.

1. [+237, -8] Trông cô ấy đáng sợ quá.

2. [+161, -10] Cô ấy trông xinh đẹp hơn nhiều với style ngây thơ, trong sáng.

3. [+158, -19] Nhìn lạ quá... mặt cô ấy thì rất đẹp nhưng nhìn thế này thì trông kỳ quặc thật. Mấy style sexy, đáng yêu hay trong sáng cũng đều không hợp với cô ấy cơ. 

4. [+19, -0] Bà chị này toàn mặc đồ đắt đỏ nhưng chẳng món nào hợp với chị cả.

5. [+16, -2] Sandara không hợp với phong cách này đâu, cô ấy hợp với hình tượng trong sáng hơn.

6. [+14, -4] Trông cô ta như ma nữ vậy, làm gì có chút nào sexy ở đây, người bình thường trông còn khá khẩm hơn thế này. 

7. [+12, -2] Sexy đây á???

8. [+10, -2] Buổi đêm nhìn thì sợ chết khiếp. 

9. [+9, -2] Trông như zombie trong The Walking Dead...

10. [+7, -0] Cô ấy thực sự không biết ưu điểm trên khuôn mặt mình là gì thì phải. Tôi ước gì cô ấy có thể tìm được màu sắc cho riêng mình. Vấn đề ở đây không phải là cách tạo dáng... mà tôi cảm thấy cô ấy còn đang loay hoay trong việc định hình phong cách. Theo tôi, cô ấy hợp với hình tượng cổ điển thanh lịch như Lee Chung Ah nhưng điểm này thì YG chưa làm được.

Nguồn: N.B/Instagram @ Sandara Park

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm