Đập hơn 300 triệu để bá đạo server, nam game thủ khóc ròng khi bị "vợ gank", xóa luôn cả nhân vật cho đỡ ảo tưởng

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 15/08/2021

Khổ thân anh chàng game thủ, cuối cùng sau tất cả chẳng còn lại gì.

Câu chuyện các tựa game "hút máu" người chơi đã không còn quá xa lạ và hình ảnh những game thủ sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền, đôi khi vượt quá cả tích lũy cũng như thu nhập của họ để đánh đổi lấy những hư vinh ảo trong game cũng đã dần trở nên quen thuộc. Tất nhiên, sẽ chẳng hại gì nếu bỏ ra một ít tiền để thỏa mãn nhu cầu giải trí trong game, thế nhưng, khi con số lên tới hàng trăm triệu như anh chàng game thủ trong câu chuyện dưới đây, và trên hết còn bị vợ phát hiện thì lại là một điều khác hẳn rồi đấy.

Đập hơn 300 triệu để bá đạo server, nam game thủ khóc ròng khi bị vợ gank, xóa luôn cả nhân vật cho đỡ ảo tưởng - Ảnh 1.

Giấu vợ nạp cả trăm triệu vào game, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt

Theo đó, mới đây thôi tại Nhật Bản, cộng đồng mạng vừa được một phen náo loạn trước bài đăng than thở từ phía một người vợ. Cụ thể, người vợ, hay tạm gọi là "nạn nhân" trong câu chuyện vốn là một người phụ nữ nội trợ toàn thời gian. Mỗi tháng, chồng của cô sẽ đưa 60.000 yên (khoảng hơn 12 triệu VND) để cô lo các chi phí sinh hoạt, ăn uống và chăm lo cho 2 con trong gia đình. Nhưng rồi, trong một ngày đẹp trời vô tình tìm thấy tờ biên lai trong túi quần người chồng lúc giặt là, cô mới phát hiện ra bạn đời của mình còn vay mượn bên ngoài rất nhiều tiền.

Đập hơn 300 triệu để bá đạo server, nam game thủ khóc ròng khi bị vợ gank, xóa luôn cả nhân vật cho đỡ ảo tưởng - Ảnh 2.

Tá hỏa kiểm tra thẻ tín dụng và các giao dịch thì cô vợ mới vỡ lẽ rằng hóa ra ông chồng quý hóa của mình đã lén lút nạp tiền vào game để cày cuốc, có những lần lên tới gần 5.000 yên (10 triệu VND). Điều đáng nói hơn, như cô vợ than vãn, cặp đôi thậm chí còn phải cắt giảm chi phí tuần trăng mật để tiết kiệm và trong khi cô xin chồng 150.000 yên (30 triệu VND) để học lập trình, làm việc ở nhà thì bị từ chối, trong khi anh ta sẵn sàng chi ra gấp 10 số tiền ấy để chơi điện tử. Tới đây thì có lẽ cũng đủ hình dung được sự phẫn nộ của cô vợ là như thế nào rồi đấy.

Đập hơn 300 triệu để bá đạo server, nam game thủ khóc ròng khi bị vợ gank, xóa luôn cả nhân vật cho đỡ ảo tưởng - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, kết thúc của câu chuyện mới là thứ khiến cho nhiều người phải bất ngờ nhất. Về mặt tài chính thì mọi việc cũng tạm êm xuôi, khi cô vợ đã dùng 1/2 khoản tiền tiết kiệm để trả nợ cho chồng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, toàn bộ nhân vật game của chồng mình cũng bị cô quản lý, bán sạch để gỡ gạc. Và cô còn đảm nhiệm luôn quyền phụ trách tiền bạc của chồng để tránh những trường hợp tương tự lặp lại. Tương lai của anh em game thủ trót "nghiện game" là đây chứ đâu.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm