Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ "lác mắt"

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 24/01/2022

Những loại cây với màu sắc bắt mắt này sẽ mang đến thịnh vượng và tiền tài bất ngờ cho gia chủ.

1. Cây cá vàng

Năm 2022 được xem là năm của yếu tố nước vì vậy gia chủ nên để bàn những loại cây thu hút yếu tố này. Cây cá vàng là một loại cây độc đáo, có hoa nở nhiều vào mùa đông. Khi nở, bông hoa như những con cá vàng nhỏ, màu sắc tươi tắn và đẹp mắt mang đến sự tốt lành, bình an cho gia đình. Cây cá vàng tượng trưng nhiều cho yếu tố nước, nếu bạn không muốn chơi bình cá phong thủy bạn có thể cân nhắc đến loại cây này.

Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ lác mắt - Ảnh 1.
[Box tag giá] - Cây cá vàng

2. Cây trúc may mắn

Đây chắc chắn là món quà đong đầy sự giàu có và thịnh vượng cho năm mới của bạn. Cây trúc may mắn, một loài cây thuộc họ cây huyết dụ, được coi là loài cây mang lại điềm lành cho gia chủ. Nó tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào và phát triển mạnh mẽ. Số lượng cuống của cây cũng biểu thị ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc, thịnh vượng và trường thọ, hãy chọn 3 cuống.

Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ lác mắt - Ảnh 3.
[Box tag giá] - Cây trúc may mắn

3. Cây sung

Đúng như tên gọi, cây sung đặt bàn ngày Tết sẽ đem lại sự sung túc, giàu có và viên mãn tràn đầy cho gia đình bạn. Đây là loại cây được người Việt ưa chuộng, có thể ăn được cả quả và lá. Cây sung chính là lựa chọn hàng đầu để chơi Tết mà bạn nên thử.

Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ lác mắt - Ảnh 5.
[Box tag giá] - Cây sung cảnh

4. Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên là biểu tượng cho sự đỗ đạt, thành công trong con đường học hành. Hoa đỏ tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, mở ra tương lai tươi sáng, tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, những nhà có con cháu sắp bước vào những kỳ thi quan trọng nên chọn loại cây này cho ngày Tết để mong muốn được đỗ đạt cao.

Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ lác mắt - Ảnh 7.
[Box tag giá] - Cây trạng nguyên

5. Cây kim tiền

Loại cây may mắn này chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bàn Tết của bạn nếu bạn muốn thu hút năng lượng tiền bạc. Cây kim tiền có danh tiếng tốt nhờ những chiếc lá giống như đồng xu giúp chúng trở thành một thỏi nam châm hút tiền vàng cực tốt. Loại cây mọng nước này cũng rất dễ chăm sóc và không cần tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần tưới đẫm nước và tránh để dưới ánh nắng trực tiếp.

Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ lác mắt - Ảnh 9.
[Box tag giá] - Cây kim tiền

6. Cây củ cải đỏ

Mang trong mình màu đỏ rực rỡ, lạ mắt, cây củ cải đỏ tượng trưng cho sự may mắn, phú quý cát tường mà bạn chắc chắn nên thử trong dịp Tết này. Củ cải đỏ vừa dễ trồng vừa độc đáo, bạn có thể đặt từ 2-3 cây trên bàn để làm điểm nhấn mà không sợ đụng hàng.

Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ lác mắt - Ảnh 11.
[Box tag giá] - Cây củ cải đỏ

Nguồn: Internet

Đào quất chơi mãi cũng nhàm, Tết năm nay phải để bàn 6 loại cây lạ mắt hút tài lộc này, khách đến nhà đảm bảo trầm trồ lác mắt - Ảnh 13.
https://kenh14.vn/dao-quat-choi-mai-cung-nham-tet-nam-nay-phai-de-ban-6-loai-cay-la-mat-hut-tai-loc-nay-khach-den-nha-dam-bao-tram-tro-lac-mat-20220124095202299.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm