Đào móng làm hồ chứa nước, phát hiện hơn 60 quả đạn pháo ở Bình Phước

Thiên Lý, Theo VOV 16:33 02/07/2020

Trong lúc đào móng làm hồ chứa nước thải sinh hoạt, một gia đình ở Bù Đăng (Bình Phước) phát hiện hàng chục quả đạn pháo nằm dưới nền đất.

Hôm nay (2/7), Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đang xử lý hơn 60 quả đạn pháo được phát hiện trong vườn nhà của một hộ dân ở xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng.

Đào móng làm hồ chứa nước, phát hiện hơn 60 quả đạn pháo ở Bình Phước - Ảnh 1.

Hơn 60 quả đạn pháo được gia đình chị Sao di dời ra một góc vườn để đảm bảo an toàn.

Theo đó, trong lúc đào móng làm hồ chứa nước thải sinh hoạt, gia đình chị Nguyễn Ngân Soa, ngụ tại thôn 2, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng phát hiện hàng chục quả đạn pháo nằm dưới nền đất của gia đình. Hốt hoảng, gia đình chị đã nhờ người di dời số đạn pháo ra một góc vườn để bảo đảm an toàn, sau đó báo cơ quan chức năng.

Đào móng làm hồ chứa nước, phát hiện hơn 60 quả đạn pháo ở Bình Phước - Ảnh 2.

Nhận được tin báo lực lượng quân sự đã di dời để xử lý.

Nhận được tin báo, lực lượng quân sự huyện Bù Đăng đã có mặt để xử lý bằng cách dùng các thùng xốp cỡ lớn lót muối phía dưới rồi bỏ những quả đạn pháo vào rồi ủ thêm nhiều lớp muối và đất phía trên.

Sau đó, các quả đạn pháo này được di dời về Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng để xử lý, tiêu hủy./.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm