"Đào” lại khoảnh khắc ChoA bóc phốt CEO FNC, lý giải nguyên nhân sâu xa bê bối bắt nạt nội bộ chấn động của AOA

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/07/2020

Trước vụ bê bối bắt nạt của AOA, cư dân mạng lại tiếp tục "đào" được bằng chứng, lý giải nguyên nhân sâu xa của việc nội bộ nhóm nữ này "toang", hàng loạt thành viên trầm cảm, rời nhóm.

Trước vụ bê bối bắt nạt gây chấn động của AOA, hàng loạt những bằng chứng về nội bộ rối ren trong quá khứ của nhóm đã được tìm ra. Mới đây cư dân mạng cũng đã "đào" lại một chương trình cũ có sự tham gia của AOA, qua đó tiết lộ nguyên nhân gián tiếp đã đẩy nội bộ AOA vào tình thế "tự xử" lẫn nhau, đồng thời các thành viên liên tiếp trầm cảm, rời nhóm. Đó chính là sự thờ ơ, vô cảm, thiếu quan tâm từ công ty quản lý của nhóm.

Cụ thể, trong một chương trình truyền hình, ChoA đã tiết lộ sự thật đáng sợ về CEO của FNC Entertainment. Đó là vị CEO này sẽ không nói chuyện với "những người không thành công". CEO này đã phớt lờ AOA trong một thời gian dài.

Đào” lại khoảnh khắc ChoA bóc phốt CEO FNC, lý giải nguyên nhân sâu xa bê bối bắt nạt nội bộ chấn động của AOA - Ảnh 1.

Trước khi có được thành công, cả ChoA...

Đào” lại khoảnh khắc ChoA bóc phốt CEO FNC, lý giải nguyên nhân sâu xa bê bối bắt nạt nội bộ chấn động của AOA - Ảnh 2.

... và AOA đều là "người vô hình" trong mắt CEO của FNC Entertainment.

Chanmi cũng đã giải thích thêm rằng CEO của họ chỉ nhớ được tên của từng thành viên sau khi nhóm thành công với siêu hit "Miniskirt". Đáng nói, "Miniskirt" được phát hành vào năm 2014, sau khi AOA ra mắt được 2 năm. Có thể nói, trong 2 năm AOA chưa nổi tiếng, họ hoàn toàn "vô hình" trong mắt CEO của công ty.

Quy tắc tàn nhẫn của CEO FNC Entertainment: "Không nói chuyện với người không thành công".

CEO này chỉ thực sự nhớ tên các thành viên sau khi họ có được thành công với "Miniskirt".

CEO của FNC Entertainment không buồn để tâm chút gì tới AOA, bất chấp các thành viên đã có 2 năm quảng bá với tư cách nghệ sĩ của công ty. Chưa kể trước đó, họ còn từng dành nhiều năm thực tập tại đây. Nếu như tên của các thành viên còn không nhớ nổi, thì việc CEO của FNC Entertainment nhắm mắt làm ngơ cho nội bộ nhóm "tự xử" lẫn nhau mà không can thiệp là điều không có gì ngạc nhiên.

Siêu hit "Miniskirt" ngoài việc đưa tên tuổi AOA bay cao thì còn giúp nhóm có được thành công to lớn khác, đó là... được CEO nhớ tên!

Cũng trong chương trình này, ChoA đã chỉ ra những bất công giữa AOA và hai nhóm nhạc nam của công ty. Nữ idol cho biết CEO thường chỉ đi ăn với CNBLUEF.T. Island. CEO này chỉ ăn với AOA một lần duy nhất. Người này giải thích thật kỳ cục khi tiếp xúc với AOA và Juniel (một nữ ca sĩ khác của công ty) ngoài lý do công việc.

"Điều đó không đúng, anh ấy không bao giờ mua đồ ăn cho chúng tôi. Chúng tôi không được dùng điện thoại, nên mỗi khi cần nhắn gì, các thành viên lại phải dùng bút dạ viết lên xe anh ấy", ChoA phản bác.

Làm việc cùng nhau nhưng lại thiếu đi sự giao tiếp và tôn trọng nhau tối thiểu, FNC Entertainment hoàn toàn để mặc cho nội bộ AOA "tự sinh tự diệt".

Chi tiết này đã khiến cư dân mạng sốc khi một CEO thậm chí còn không nhớ nổi tên của nghệ sĩ dưới trướng công ty mình. Thiếu đi sự giao tiếp và tôn trọng tối thiểu, không khó hiểu khi Mina tố cáo công ty biết mọi chuyện nhưng đã để mặc cho trưởng nhóm Jimin thỏa sức bắt nạt cô. Rốt cuộc, việc nội bộ AOA rối ren, các thành viên liên tiếp bị trầm cảm, rời nhóm chính là hậu quả của cách quản lý thiếu chuyên nghiệp từ FNC Entertainment.

Nguồn: Koreaboo

Đào” lại khoảnh khắc ChoA bóc phốt CEO FNC, lý giải nguyên nhân sâu xa bê bối bắt nạt nội bộ chấn động của AOA - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm