Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta”

Ngọc Thuỳ/ Thiết kế: Trường Dương/ Clip: Kingpro, Theo Helino 13:02 17/09/2019

"Đến với MXH Lotus, tôi có thể chia sẻ về những nội dung mà mình quan tâm một cách thoải mái mà không cần dùng đến những chi tiết "màu mỡ riêu cua" nữa", đạo diễn Việt Tú thích thú bày tỏ.

Tối 16/9, lễ ra mắt MXH "Make in Vietnam" - Lotus chính thức diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng tại Việt Nam. Với quan điểm "Nội dung là vua", mạng xã hội Lotus đã chinh phục và gây được nhiều thiện cảm đối với người làm sáng tạo nội dung.

Đáng chú ý, ngay trên sân khấu hoành tráng, được đầu tư công phu đạo diễn Việt Tú đã có những chia sẻ gây chú ý. Với tính năng tập trung phát triển nội dung chuyên sâu của Lotus, đạo diễn Việt Tú phát biểu đầy tâm huyết: "Là một người vào MXH khá muộn nếu mà so sánh thì tôi chỉ đáng tuổi hàng con hàng cháu quý vị trong khoản dùng MXH. Nhưng có một điều tôi rất quan tâm là những nội dung chuyên sâu mà tôi có thể đưa ra, chia sẻ cho các bạn vì mỗi khi tôi đọc được bài viết rất là hay của bạn bè tôi vốn là các KOLs trên MXH, đặc biệt các vấn đề về xã hội, chính trị hay nghệ thuật thì tôi rất là muốn làm được những điều tương tự như họ".

Clip: Đạo diễn Việt Tú tâm huyết với tính năng tập trung phát triển nội dung chuyên sâu của MXH Lotus

Trước sự tiến bộ của thông tin trên mạng xã hội, Việt Tú bày tỏ suy nghĩ muốn tập trung phát triển và kể những câu chuyện đầy cảm xúc trên mạng xã hội mang thương hiệu "Make in Việt Nam". Anh chia sẻ: "Ví dụ giữa năm vừa rồi tôi muốn chia sẻ kiến thức của tôi về nghệ thuật đương đại, những bậc thầy mà tôi có dịp đi xem, gặp gỡ trong suốt 20 năm qua ở khắp nơi trên thế giới. Nhưng tôi tin rằng nếu tôi chỉ viết đơn thuần về họ thì sẽ có rất ít người đọc bởi vì tôi thấy có 2 vấn đề ở đây. Thứ nhất trong friendlist rất ít ỏi của tôi không chắc những người quan tâm có thấy được trên tường nhà họ hay không. Thứ hai tôi không muốn phiền những người khác, những người vốn cũng trong friendlist của mình nhưng không quan tâm vấn đề này nhưng chỉ nhấn like hoặc share đơn thuần chỉ để thể hiện họ quan tâm đến tôi chứ không thật sự quan tâm đến thứ tôi muốn chia sẻ".

Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 2.

"Nhưng mà trong Lotus thì tôi không cần làm điều đấy nữa, tôi có thể thoải mái chia sẻ về những nội dung chuyên sâu mà mình quan tâm. Những gì tôi viết, thậm chí sẽ được phân vùng thư mục đến những người quan tâm đến tôi trên Lotus để vào tra thư mục đó ngay trên tường nhà tôi. Và hằng ngày khi thư mục có một bài viết mới thì tính năng thông báo sẽ báo đến họ. Thậm chí kể cả khi họ không bật tính năng thông báo thì họ vẫn có thể cập nhập vào thư mục để xem những bài viết mới về những vấn đề họ quan tâm hằng ngày", Việt Tú nói thêm.

Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 3.

Không chỉ dành hết lời khen ngợi cho tính năng đầu tư phát triển nội dung chuyên sâu, Việt Tú còn thể hiện sự hứng thú với tính năng đọc bình luận sâu trên Lotus, một trong những điều gây ấn tượng đặc biệt đối với người dùng. Việt Tú còn hứa hẹn sẽ là một trong những người đầu tiên trải nghiệm tính năng đặc biệt này. Phân tích những lợi thế về cách đọc bình luận sâu mà Lotus mang lại, Việt Tú hào hứng: "Bởi tôi để ý mỗi khi đọc bài viết của chuyên gia thì bình luận rất ít và những bình luận của họ sẽ là cái để nội dung chuyên sâu có sự tương tác qua lại, tạo nên hệ sinh thái kiến thức. Bạn không chỉ đọc bài viết của tôi mà khi tôi đọc bình luận sâu của bạn, hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta. Đây là một trong những giá trị lớn nhất của nội dung chuyên sâu. Chắc chắn tôi sẽ là một trong những người đầu tiên sử dụng tính năng này khi MXH Lotus đi vào hoạt động".

Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 4.

Đặc biệt, ngoài phần phát biểu đầy hứng khởi về tính năng tập trung phát triển nội dung chuyên sâu của MXH Lotus, đạo diễn Việt Tú còn gây ấn tượng khi là người trực tiếp chỉ đạo và thực hiện sân khấu với thiết kế theo dạng khối hộp 3D có chiều sâu và tích hợp hiệu ứng thuyết trình theo công nghệ mới nhất hiện tại. Đây là mô hình sân khấu 3D được đầu tư công phu, hoành tráng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hơn cả mong đợi, sàn sân khấu cũng là một màn hình siêu to khổng lồ khác để tạo hiệu ứng 3D ảo diệu với mục đích tái hiện chân thực và mãn nhãn khi kết hợp với 2 chiều màn hình vuông góc bên trên. Trước những tiết mục biểu diễn hiệu ứng sân khấu đỉnh cao, nhiều khách mời không giấu được sự thích thú và đồng loạt giơ máy ảnh lên ghi lại những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt này.

Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 5.

Hiệu ứng 3D siêu đẹp

Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 6.
Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 7.
Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 8.
Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 9.

Hiệu ứng sân khấu do đạo diễn Việt Tú chỉ đạo, sắp xếp thực sự khiến người xem thoả mãn.

Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 10.
Đạo diễn Việt Tú - chủ nhân của sân khấu 3D đỉnh cao trong đêm ra mắt MXH Lotus và bài chia sẻ tâm huyết: “Hệ sinh thái kiến thức sẽ được mở rộng cho khắp chúng ta” - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày