Hậu cung Như Ý truyện

Đạo diễn Như Ý Truyện bất ngờ tiết lộ một cái kết có hậu dành cho Như Ý

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 10/10/2018

Một cái kết có hậu dành cho nữ chính Như Ý (Châu Tấn) không chỉ là ước mơ của khán giả và fan hâm mộ mà ngay cả đạo diễn Như Ý Truyện cũng có cùng một niềm mong mỏi.

Chỉ còn hơn 10 tập nữa thôi, Hậu cung Như Ý Truyện sẽ kết thúc. Mặc dù khán giả và fan hâm mộ đang rất mong đợi cảnh Như Ý (Châu Tấn) cắt tóc, đoạt tuyệt tình nghĩa với Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), nhưng phải chứng kiến một nhân vật mà mình yêu thích hứng chịu kết cục bi thảm, là điều không ai muốn cả. Hậu cung Như Ý Truyện vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Liễm Tử, các fan hâm mộ của tiểu thuyết gốc từ lâu đã nắm rõ kết cục bi thảm của Như Ý, nhưng nếu có thể, ai cũng hi vọng rằng, Như Ý sẽ có một kết thúc khác hơn, bớt đau buồn hơn trên phim.

Như Ý Truyện sẽ có một cái kết có hậu - Ảnh 1.

Nàng Ô Lạt Na Lạp Như Ý cả đời dành trọn tình cảm cho Càn Long đế nhưng cuối đời lại bị chính người mình yêu phản bội, nghi ngờ.

Không chỉ fan hâm mộ mong ước có một cái kết có hậu cho Như Ý, đạo diễn của Như Ý Truyện – Uông Tuấn cũng từng chia sẻ rằng, ông hi vọng có thể làm một cái kết khác cho Như Ý. Đạo diễn chia sẻ rằng, trong Như Ý Truyện, ai cũng có kết cục bi thảm, chỉ riêng Tỏa Tâm (Trần Tiểu Vân), nàng cung nữ năm nào từng hầu hạ Như Ý, sau khi xuất cung đã sống hạnh phúc bên cạnh phu quân là Giang Thái y Giang Dự Bân (Viên Văn Khang).

Đối với Như Ý, cuộc sống hôn nhân của Tỏa Tâm chính là niềm mong ước cả đời của nàng. Không tranh giành nơi cung cấm, không âm mưu hãm hại, chỉ có chàng và ta, cùng nhau sống đến bạc đầu răng long, cùng nhìn con cái lớn lên, chính là ước mơ của nàng. Như Ý tuy ngồi lên ngôi vị Hoàng hậu, nhưng nàng lại không có được cuộc sống an nhàn, yên ấm như Tỏa Tâm. Có thể nói rằng, Như Ý đã gửi gắm hi vọng của mình vào Tỏa Tâm và Giang Dự Bân.

Như Ý Truyện sẽ có một cái kết có hậu - Ảnh 2.
Như Ý Truyện sẽ có một cái kết có hậu - Ảnh 3.

Tỏa Tâm và Giang Dự Bân sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn mà Như Ý hằng mong ước.

Chính vì thế mà vị đạo diễn tài năng của Như Ý Truyện mới nói rằng, ông hi vọng có thể làm một cái kết khác, một cái kết có hậu dành cho Như Ý. Mặc dù cả đời này, Như Ý sẽ không có được cuộc sống hôn nhân giống Tỏa Tâm, nhưng đạo diễn Uông Tuấn hi vọng rằng, cái kết của Như Ý sẽ không phải là chết trong cung cấm lạnh lẽo, mà là một cuộc sống bên ngoài Tử Cấm Thành, bên cạnh Liên Tâm. Như Ý sẽ sống thật an nhàn, tự do tự tại, giống như một sự đền bù cho Như Ý cả một đời mệt mỏi nơi Tử Cấm Thành.

Như Ý Truyện sẽ có một cái kết có hậu - Ảnh 4.

Đạo diễn Uông Tuấn chia sẻ, ông hi vọng Như Ý sẽ không chết trong cung cấm, mà cuối đời sẽ hưởng cuộc sống an nhàn ngoài Tử Cấm Thành.

Mặc dù cái kết này chỉ là mong muốn của đạo diễn, nhưng đây cũng là mong ước của nhiều fan hâm mộ và khán giả theo dõi bộ phim. Như Ý Truyện kết thúc, nhưng nàng Ô Lạt Na Lạp Như Ý vẫn sẽ luôn hiện hữu trong lòng người xem.

Đừng bỏ lỡ những tập cuối cùng của Hậu cung Như Ý Truyện vào lúc 20 giờ hằng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên trang mạng trực tuyến Tencent nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm