Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khen ngợi Rap Việt cũng không quên nhắn nhủ: "Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng"

Angus, Theo Báo dân sinh 12:22 17/08/2020

Bài đăng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về Rap Việt hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Tập 3 Rap Việt vừa tiếp tục lên sóng HTV2 - Vie Channel cùng 8 "chiến binh" mới. Chính thức phá kỷ lục mà tập 2 đã lập trước đó (hơn 576.834), tập 3 bứt phá với hơn 719.210 lượt xem cùng lúc - con số mà chưa có show truyền hình nào có thể đạt được tính đến thời điểm này tại Việt Nam.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khen ngợi Rap Việt cũng không quên nhắn nhủ: Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng - Ảnh 1.

Rap Việt tiếp tục lập kỷ lục mới. (Ảnh: Vie Channel cung cấp)

Là show thực tế đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay nên ê-kíp thực hiện Rap Việt cũng được các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị góp ý để mong chương trình ngày một hoàn thiện hơn, điển hình như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Vị đạo diễn đã dành hẳn một bài chia sẻ khá dài với phần mở đầu mang tính chất khen ngọi dành cho Rap Việt cũng như MC Trấn Thành. Bên cạnh đó, anh cũng nhắc lại quãng thời gian mà mình cùng các đồng nghiệp khác phải đấu tranh, thuyết phục để các tài năng trẻ như Karik, Sơn Tùng M-TP... có cơ hội thể hiện bản thân. Khi bài 2 Thế Giới của Karik & Wowy suýt được chọn cho 1 chương trình, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng nhạc sĩ Quốc Trung có hẹn 2 chàng rapper để thuyết phục tham gia & chỉnh 1-2 ca từ. Wowy cá tính nên không muốn sửa lời nên Karik đành gửi bài khác và giành luôn giải Nghệ sĩ trẻ.

Cuối bài chia sẻ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dành lời khuyên cho thế hệ đàn em: "Nhưng là nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận dè chừng vì sẽ có rất nhiều lời mời sau khi chương trình hot. Thật ra khi bạn nổi tiếng, có chỗ nói, có người nghe tuy sướng nhưng nó thiếu những thứ ấm ức để mình có thể đưa vào tác phẩm, sản phẩm của mình.

Mà bình thường trong sự cô đơn của con người, không biết làm sao chia sẻ với nhiều người ngoài cách là đưa nó vào sáng tác và trở thành nghệ sĩ".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khen ngợi Rap Việt cũng không quên nhắn nhủ: Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khen ngợi Rap Việt cũng không quên nhắn nhủ: Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khen ngợi Rap Việt cũng không quên nhắn nhủ: Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm