Đạo diễn của "John Wick" sẽ cầm trịch "Deadpool 2"

Nguyễn Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 20/11/2016

Mới đây, trang Deadline đã chính thức xác nhận rằng đạo diễn David Leitch sẽ thay thế Tim Miller để cầm trịch dự án "Deadpool 2" của hãng Fox.

Vào tháng trước, tin đồn David Leitch sẽ ngồi vào ghế chỉ đạo của Deadpool 2 xuất hiện khiến fan vô cùng hào hứng. Và mong ước của họ nay đã trở thành sự thật khi anh đánh bại các đối thủ như Drew Goddard (Cabin in the Woods) và Magnus Martens (Luke Cage) để chính thức trở thành đạo diễn của Deadpool 2.

Đạo diễn của John Wick sẽ cầm trịch Deadpool 2 - Ảnh 1.

David Leitch cùng Keanu Reeves trong buổi ra mắt John Wick

Niềm vui của các fan là hoàn toàn có cơ sở khi David Leitch đã có 20 năm làm việc dưới vai trò diễn viên đóng thế trong các bom tấn như Troy (2004), The Matrix Revolutions (2003), Constantine (2005), Underworld: Evolution (2006)… Sau đó, anh trở thành phó đạo diễn cho hàng loạt bộ phim như The Wolverine (2013), Teenage Mutant Ninja Turtles (2014), The Mechanic (2011),…

Đạo diễn của John Wick sẽ cầm trịch Deadpool 2 - Ảnh 2.

Cơn gió mới cho Deadpool 2

Với John Wick, bộ phim mà David Leitch làm đồng đạo diễn, đã gây ra cơn sốt bởi những pha hành động vô cùng chất lượng và đặc sắc. Với số vốn đầu tư ít ỏi, John Wick mang về doanh thu kha khá với vô số lời khen ngợi của các chuyên gia và người hâm mộ (85% Rotten Tomatoes và 7.2 trên IMDB). Vì thế mà các fan của Deadpool có quyền hy vọng rằng phần tiếp theo về gã dị nhân "lắm mồm" này sẽ có vô số những cảnh chiến đấu mãn nhãn, nhanh gọn và đậm chất thực dụng như John Wick.

Đạo diễn của John Wick sẽ cầm trịch Deadpool 2 - Ảnh 3.

Bộ phim nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Deadpool là bộ phim về phản anh hùng cùng tên do hãng Fox sản xuất ra mắt hồi đầu năm nay. Tác phẩm chứa hàng loạt những tình huống "hài đen" đặc trưng của người Mỹ đã bất ngờ mang về doanh thu khủng gần 800 triệu đô la dù bị cấm chiếu ở Trung Quốc. Thành công này khiến Fox nhanh chóng lên kế hoạch cho phần 2 của phim với sự trở lại của Ryan Reynolds trong vai gã lính đánh thuê đột biến. Ngoài ra, dị nhân Cable cũng sẽ có màn ra mắt trong phần phim tiếp theo này.

Đạo diễn của John Wick sẽ cầm trịch Deadpool 2 - Ảnh 4.

Cable chắc chắn sẽ xuất hiện?

Deadpool 2 dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2018.  

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm