Danh tính tài xế xe bán tải chạy trốn cảnh sát, tông nhiều người trên đường phố Hà Nội

Ngọc Linh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:58 15/03/2024

Chiều 15/3, trên phố Trương Định, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), khi công an dừng xe ô tô bán tải biển kiểm soát 29C-856.42 để xử lý lỗi dừng đỗ, tài xế đã bất ngờ rồ ga bỏ chạy.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h10, tại trước số 93 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, tài xế Lê Tiến Dũng (sinh năm 1987, ở huyện Ý Yên, Nam Định) điều khiển xe bán tải Ford biển kiểm soát 29C-856.42 bị Công an phường Trương Định kiểm tra lỗi vi phạm “Đỗ nơi có biển cấm đỗ”.

Danh tính tài xế xe bán tải chạy trốn cảnh sát, tông nhiều người trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Đối tượng bị người dân chặn giữ tại đường vành đai 3 trên cao.

Quá trình kiểm tra, khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ, đối tượng lên xe nổ máy đâm vào xe công an phường đỗ phía trước và phía sau làm 2 phương tiện bị hư hỏng.

Chưa dừng lại, đối tượng tiếp tục bỏ chạy sang đường Nguyễn Xiển hướng đi Khuất Duy Tiến. Khi điều khiển xe ô tô bỏ chạy trên đường Vành đai 3, Dũng đã đâm vào xe mô tô SH của một người dân đi cùng chiều.

Công an phường Trương Định cùng người dân truy đuổi theo đến đường Vành đai 3 trên cao thì xe của Dũng va chạm với xe tải đi cùng chiều và không thể đi được tiếp. Lúc này, người dân đuổi kịp và dừng được xe.

Danh tính tài xế xe bán tải chạy trốn cảnh sát, tông nhiều người trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2.

Không chấp hành hiệu lệnh công an, tài xế lái xe bỏ chạy trên phố Trương Định.

Qua kiểm tra, Dũng không có nồng độ cồn trong hơi thở. Công an quận Hai Bà Trưng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày