Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin

DUONG NAM, Theo Helino 07:00 25/09/2018

Nhan sắc, sự nghiệp hiện nay của các cặp sao nhí từng gây sốt từ cùng 1 tác phẩm khiến công chúng bất ngờ.

Không ít tác phẩm từng là đòn bẩy cho sự nghiệp của nhiều diễn viên nhí. Ngay sau khi phim kết thúc, các sao nhí này đều được săn đón. Sau bao năm, sự nghiệp của họ đã thay đổi nhiều. Bên cạnh đó, sự lột xác về mặt ngoại hình của các cặp sao nhí một thời cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Park Shin Hye - Baek Sung Hyun (cặp sao nhí phim "Nấc thang lên thiên đường")

Park Shin Hye - Baek Sung Hyun gây ấn tượng mạnh với khán giả qua tác phẩm truyền hình "Nấc thang lên thiên đường" (2003). Sau 15 năm, sự nghiệp của họ đã chênh lệch đến mức khó tin dù cả hai đều dậy thì thành công thành mỹ nam, mỹ nữ.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 1.

Park Shin Hye - Baek Sung Hyun hồi làm mưa làm gió với "Nấc thang lên thiên đường"

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 2.

Hiện nay, cặp sao nhí một thời đều dậy thì thành công song lại có sự nghiệp khác xa nhau

Park Shin Hye nổi tiếng khắp châu Á nhờ loạt vai chính trong các phim truyền hình ăn khách. Còn Baek Sung Hyun thậm chí vẫn chưa có được chỗ đứng vững chắc tại Hàn Quốc. Khi tái ngộ trong "Doctors", vị thế của cặp sao nhí một thời chênh lệch quá rõ ràng, được thể hiện qua việc Park Shin Hye dảm nhận vai chính còn Baek Sung Hyun chỉ đóng vai phụ mờ nhạt.

Lee Se Young - Jo Jung Eun (cặp sao nhí phim "Nàng Dae Jang Geum")

Lee Se Young và Jo Jung Eun được công chúng biết đến rộng rãi sau bom tấn "Nàng Dae Jang Geum" (2003). Sau tác phẩm này, hai diễn viên tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tiếp tục được giao vai diễn lúc nhỏ của nữ chính trong loạt phim.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 3.

Lee Se Young và Jo Jung Eun gây sốt sau "Nàng Dae Jang Geum"

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Lee Se Young đã bỏ xa Jo Jung Eun về danh tiếng. Sau vai diễn nàng cương thi trong "Hoa du ký", Lee Se Young bỗng hot đột biến, gây sốt trên diện rộng nhờ nhan sắc và thân hình đẹp tuyệt mỹ. Trong khi đó, Jo Jung Eun lại dần bị khán giả quên lãng. Luận về nhan sắc ở thời điểm hiện tại, Lee Se Young cũng được đánh giá là vượt trội hơn hẳn.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 4.

Nhan sắc của Lee Se Young vượt trội so với Jo Jung Eun ở thời điểm hiện tại

Park Eun Bin – Ha Seung Ri (cặp sao nhí phim "Giày thủy tinh")

Park Eun Bin và Ha Seung Ri trở nên nổi tiếng sau tác phẩm kinh điển "Giày thủy tinh" (2002). Sau bộ phim này, Park Eun Bin may mắn hơn hẳn Ha Seung Ri khi liên tục được đảm nhận vai diễn hồi nhỏ của nữ chính trong loạt phim đình đám.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 5.

Park Eun Bin và Ha Seung Ri được nhiều người biết đến nhờ "Giày thủy tinh"

Đến giai đoạn trưởng thành, Park Eun Bin lại càng bỏ xa người đồng nghiệp về danh tiếng. Nữ diễn viên họ Park bắt đầu được giao vai chính từ năm 2012, có những tác phẩm thành công như "Bố là tất cả", "Age of Youth" - Phần 1, 2… Trong khi đó, vài năm trở lại đây, Ha Seung Ri đều chỉ đảm nhận các vai phụ mờ nhạt, ít được công chúng nhớ tới.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 6.

Dù nhan sắc hiện nay không thua kém người đồng nghiệp song sự nghiệp của Ha Seung Ri lại kém xa Park Eun Bin

Seo Shin Ae – Jin Ji Hee (Cặp sao nhí phim "Gia đình là số một" – Phần 2)

Seo Shin Ae và Jin Ji Hee gây bão khắp châu Á sau thành công của "Gia đình là số một" – Phần 2. Sau bộ phim này, cả hai được các nhà sản xuất săn đón, liên tiếp đảm nhận vai diễn nhí trong nhiều phim ăn khách. Tuy nhiên, ở giai đoạn trưởng thành, cặp sao nhí đình đám một thời vẫn chưa có được cú bứt phá rõ nét nào trong sự nghiệp.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 7.

Seo Shin Ae và Jin Ji Hee hồi "làm mưa làm gió" với "Gia đình là số một" – Phần 2

Cả hai hiện vẫn chưa thể thoát ra được cái mác sao nhí "Gia đình là số một". Tuy nhiên, về mặt ngoại hình, Jin Ji Hee được đánh giá cao hơn hẳn người đồng nghiệp. Thậm chí có lần Seo Shin Ae còn bị netizen Hàn yêu cầu rời khỏi làng giải trí chỉ vì diện mạo kém sắc.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 8.

Nhan sắc hiện nay của Jin Ji Hee được đánh giá cao hơn hẳn so với Seo Shin Ae

Hác Thiệu Văn - Thích Tiểu Long (cặp sao nhí "Tân Ô Long Viện")

Cách đây hơn 20 năm, Hác Thiệu Văn - Thích Tiểu Long từng khuấy đảo khắp châu Á với "Tân Ô Long Viện". Đáng tiếc, hiện tại, bộ đôi đều không phải là gương mặt đình đám của làng giải trí.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 9.

Năm 1994, Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn khuấy đảo khắp châu Á với tác phẩm "Tân Ô Long Viện"

Ở giai đoạn trưởng thành, Thích Tiểu Long phát tướng, không được các nhà sản xuất coi trọng như trước. Hiện nay, dù đã tích cực giảm cân song ngoại hình của anh chàng vẫn được đánh giá là không hợp thị hiếu của số đông khán giả. Những hoạt động giải trí của Thích Tiểu Long trong vài năm trở lại đây đều không mấy nổi bật. Trong bộ phim "Vũ Động Càn Khôn" mới được lên sóng, nam diễn viên hoàn toàn bị lu mờ giữa dàn nam thần, nữ thần hiện nay. Về phần Hác Thiệu Văn, anh cũng dần mất đi vẻ đáng yêu lúc còn nhỏ. Từ năm 2010 tới nay, Hác Thiệu Văn chỉ đảm nhận các vai phụ mờ nhạt.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 10.

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đều không duy trì được độ hot nhưng công bằng mà nói, vị thế hiện nay của Thích Tiểu Long vẫn cao hơn so với người đồng nghiệp

Dương Tử - Trương Nhất Sơn - Vưu Hạo Nhiên (bộ ba sao nhí "Nhà có trai có gái")

Cách đây 14 năm, "Nhà có trai có gái" gây sốt tại Trung Quốc giúp bộ ba Dương Tử - Trương Nhất Sơn - Vưu Hạo Nhiên được công chúng biết đến rộng rãi. Ít ai nghĩ rằng cậu bé Vưu Hạo Nhiên ngày ấy ngày càng xuống sắc khi trưởng thành. Trong khi đó, Dương Tử và Trương Nhất Sơn đều dậy thì thành công. Hiện nay, Dương Tử, Trương Nhất Sơn đã trở thành những ngôi sao nổi tiếng.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 11.

Bộ ba sao nhí của "Nhà có trai có gái" (2004) từng gây sốt một thời

Thậm chí, tầm ảnh hưởng của mỹ nhân họ Dương đang ngày càng vươn xa khỏi Trung Quốc sau các tác phẩm "Hoan Lạc Tụng", "Tru Tiên – Thanh Vân Chí", "Long Châu truyền kỳ"… Trong khi đó, Vưu Hạo Nhiên dần bị khán giả quên lãng. Dù anh chàng vẫn đóng phim song không được công chúng biết tới nhiều.

Danh tiếng, nhan sắc của các cặp sao nhí cùng nổi tiếng từ 1 phim sau bao năm: Nhiều khi chênh lệch tới mức khó tin - Ảnh 12.

Danh tiếng hiện nay của Vưu Hạo Nhiên kém xa so với Dương Tử và Trương Nhất Sơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày