Đánh nhau, nhào lộn hùng hục mà vẫn "chặt đẹp" Lưu Diệc Phi ở thần thái và nhan sắc, diễn viên đóng thế Mulan thực sự là "cực phẩm"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:56 06/02/2021

Lưu Á Tây - nữ diễn viên đóng thế của Lưu Diệc Phi trong Mulan vẫn giữ được vẻ đẹp mê hoặc ngay cả trong lúc đánh nhau túi bụi.

Là ngôi sao Trung Quốc hiếm hoi được tham gia bom tấn Hollywood có giá tận 200 triệu đô, ấy vậy mà Lưu Diệc Phi lại ngay lập tức bị "át vía" bởi không ai khác, chính là nữ diễn viên đã đóng thế cho mình. Sau khi một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Mulan được phát tán trên mạng, netizen đã không khỏi bất ngờ khi được chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của Lưu Á Tây - nữ võ sĩ đóng thế cho phim. Không chỉ xinh đẹp rạng rỡ, Lưu Á Tây còn được khen ngợi vì lối diễn dù chỉ là đóng thế thì cũng... không "đơ" như Lưu Diệc Phi.

So sánh nhan sắc 2 nàng Mulan: Lưu Á Tây (trái) và Lưu Diệc Phi (phải)

Đánh nhau, nhào lộn hùng hục mà vẫn chặt đẹp Lưu Diệc Phi ở thần thái và nhan sắc, diễn viên đóng thế Mulan thực sự là cực phẩm! - Ảnh 2.
Đánh nhau, nhào lộn hùng hục mà vẫn chặt đẹp Lưu Diệc Phi ở thần thái và nhan sắc, diễn viên đóng thế Mulan thực sự là cực phẩm! - Ảnh 3.

Mới đây, cô nàng lại một lần nữa làm xôn xao cư dân mạng khi bất ngờ được đề cử cho giải thưởng danh giá Screen Actors Guild Awards 2021 (SAG 2021). Mặc dù nộp đơn ở tất cả các hạng mục, tuy nhiên bộ phim Mulan lại chỉ được xướng tên cho đề cử Dàn diễn viên đóng thế trong phim hành động xuất sắc nhất. Nhiều khán giả cũng lên tiếng ủng hộ cho Lưu Á Tây, rằng cô nàng "đáng lẽ nên đóng hộ luôn cho Lưu Diệc Phi mới phải".

Lưu Á Tây nhào lộn chuyên nghiệp cho cảnh phim Mulan

Để có được vị trí diễn viên đóng thế trong bộ phim Mulan, Lưu Á Tây đã phải vượt qua rất nhiều ứng cử viên. Cô gái trẻ này là chuyên gia võ thuật, chuyên đảm nhận các phân đoạn hành động phức tạp và chủ yếu tham gia các dự án phim cổ trang Trung Quốc. Chỉ cần xem đoạn video dưới đây, có thể thấy nữ diễn viên đã thực hiện nhiều động tác nguy hiểm trong Mulan và các phim khác với rất ít sự trợ giúp của thiết bị.

Hậu trường nhiều phân cảnh hành động của Lưu Á Tây

Nhan sắc không thể chê vào đâu được của Lưu Á Tây khi đóng phân cảnh hành động mấu chốt của Mulan

Hóa thân thành tiên nữ cũng cứ phải gọi là "đỉnh của chóp"

Lưu Á Tây từng chia sẻ, cô nàng chỉ có đam mê vận động mạnh chứ không có ý định lấn sân sang đóng phim vì "không biết diễn". Ấy vậy mà vẫn "chặt đẹp" cô nàng Tiểu Long Nữ ở khoản thần thái thì thật là đáng ngưỡng mộ!

Dưới đây là một vài hình ảnh hậu trường vô cùng xinh đẹp khác của cô nàng.

Đánh nhau, nhào lộn hùng hục mà vẫn chặt đẹp Lưu Diệc Phi ở thần thái và nhan sắc, diễn viên đóng thế Mulan thực sự là cực phẩm! - Ảnh 8.
Đánh nhau, nhào lộn hùng hục mà vẫn chặt đẹp Lưu Diệc Phi ở thần thái và nhan sắc, diễn viên đóng thế Mulan thực sự là cực phẩm! - Ảnh 9.
Đánh nhau, nhào lộn hùng hục mà vẫn chặt đẹp Lưu Diệc Phi ở thần thái và nhan sắc, diễn viên đóng thế Mulan thực sự là cực phẩm! - Ảnh 10.
Đánh nhau, nhào lộn hùng hục mà vẫn chặt đẹp Lưu Diệc Phi ở thần thái và nhan sắc, diễn viên đóng thế Mulan thực sự là cực phẩm! - Ảnh 11.

Chụp ảnh chung cùng Lưu Diệc Phi

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm