Danh hài Thúy Nga bị "ném đá" khi comment quá đà thế này với Kiều Minh Tuấn trên Facebook!

An An, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 08/05/2017

Rất đông cư dân mạng tỏ ra vô cùng giận dữ trước phát ngôn của Thúy Nga với Kiều Minh Tuấn nhưng lại nhắc đến Cát Phượng và chồng cũ - Thái Hòa.

Với kịch bản hấp dẫn, "Em chưa 18" chính thức phá vỡ kỉ lục doanh thu của "Em là bà nội của anh", trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất. Trên trang facebook cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự vui mừng khi được giáo viên từng giảng dạy khen ngợi diễn xuất trong phim.

Tuy nhiên đáng chú ý, ở phía dưới phần bình luận, danh hài Thuý Nga lại gây tranh cãi với phát ngôn: "Ai làm chồng hay người yêu Cát Phượng cũng nổi tiếng về mảng phim nhựa hết ha Kiều Minh Tuấn... bà Phượng mát tay nà". Dành lời khen cho Kiều Minh Tuấn nhưng dễ dàng nhận ra Thúy Nga đang nhắc tới cả Thái Hoà - chồng cũ của Cát Phượng. 

Danh hài Thúy Nga bị ném đá khi comment quá đà thế này với Kiều Minh Tuấn trên Facebook! - Ảnh 1.

Cát Phượng còn thể hiện sự đồng tình với ý kiến chỉ trích Thuý Nga.

Ngay lập tức, Thuý Nga hứng chịu lời chỉ trích của người hâm mộ. Bởi trước đó, Cát Phượng đã đường ai nấy đi với Thái Hoà vào năm 2005. Hiện tại, cô đang vô cùng hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn. Nhiều fan cho rằng dù chỉ đùa vui nhưng việc Thúy Nga nhắc tới cả người cũ và người mới của Cát Phượng thực sự kém duyên và có phần "quá trớn".

Ngay cả chính Cát Phượng dường như cũng không hài lòng, nữ danh hài trả lời "Yêu cưng" cho một cư dân mạng lên tiếng thể hiện bức xúc với Thúy Nga: "Em hâm mộ chị vì chị vui vẻ, mà cái "vui vẻ" của chị hôm nay hơi lố. Chị nói vậy chị có nghĩ tới cảm nhận của anh Tuấn hay chị Phượng không chị ơi? Buồn lắm đó chị. Nếu họ không nói gì có thể vì tình đồng nghiệp họ ngại nói ra, nhưng có mấy ai vui vẻ khi lôi chồng cũ, người yêu ra nói vậy. Anh Tuấn phải diễn hay bằng chính sức lực của ảnh chứ ảnh cũng không muốn mang tiếng nổi nhờ người yêu đâu chị".   

Danh hài Thúy Nga bị ném đá khi comment quá đà thế này với Kiều Minh Tuấn trên Facebook! - Ảnh 2.

Sau đổ vỡ hôn nhân với Thái Hoà, Cát Phượng đang rất hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn.

Hiện tại, comment gây tranh cãi này của Thúy Nga đã được xóa đi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm