Đánh bạc trong dịch Covid-19, một chủ tịch xã bị phạt 2 triệu đồng

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 18:11 17/05/2020

Tham gia đánh bạc khi đang giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, một chủ tịch xã ở Hà Tĩnh đã bị phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng.

Ngày 17/5, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa xử lý vi phạm liên quan đến vụ ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê có hành vi tham gia đánh bạc trong mùa dịch Covid-19 gây xôn xao, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng về hành vi trên.

Đánh bạc trong dịch Covid-19, một chủ tịch xã bị phạt 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Phạm Đại Dũng (mặc áo dài tay màu xanh) ngồi sát phạt cùng các con bạc trong dịch Covid-19

Trong tổng số 9 người tham gia đánh bạc, ông Dũng cùng 1 người khác bị xử phạt 2 triệu đồng, 7 người còn lại bị phạt 1,5 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đã có văn bản gửi Huyện ủy và UBND huyện đề nghị kỷ luật ông Dũng về mặt Đảng và chính quyền.

Trước đó, ngày 20/4 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số tấm hình được cho là hình ảnh ông Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, đang tham gia đánh bạc cùng với một số người dân địa phương. Trên chiếu bạc xuất hiện các tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện Hương Khê đã yêu cầu Công an và Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh, đồng thời yêu cầu ông Dũng làm bản tường trình để báo cáo vụ việc bị tố cáo tham gia đánh bạc ngay trong mùa dịch Covid-19.

Cùng ngày, ủy ban nhân dân huyện Hương Khê đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 10 ngày đối với ông Dũng và yêu cầu ông này có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị, cá nhân có liên quan để làm rõ nội dung tố cáo trên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm