Dành 10h/ngày vắt sữa, bà mẹ tặng 5.000 bịch sữa cho các cặp đôi đồng tính chăm con

Skye, Theo Thời Đại 20:00 27/07/2017

Trung bình, mỗi ngày chị Elizabeth Anderson-Sierra sống tại Mỹ sẽ dành 10 giờ để vắt được khoảng 6,6 lít sữa.

Theo Mirror đưa tin, một bà mẹ tốt bụng đã quyết định hiến 5.000 túi sữa do tự tay mình vắt ra để tặng những gia đình có con sinh non và các cặp đôi đồng tính.

Chị Elizabeth Anderson-Sierra, 29 tuổi, sống tại Mỹ thường dành khoảng 10 giờ mỗi ngày để vắt 6,6 lít sữa. Con số này gấp 10 lần so với trung bình của phụ nữ. Trước đó, người phụ nữ này được chẩn đoán mắc hội chứng "siêu tiết sữa". Chính vì vậy, bên cạnh lượng sữa cung cấp cho cô con gái 6 tháng tuổi Sophia, chị Elizabeth vẫn còn khá dồi dào để có thể giúp đỡ người khác.  

Dành 10h/ngày vắt sữa, bà mẹ tặng 5.000 bịch sữa cho các cặp đôi đồng tính chăm con - Ảnh 1.

Chị Elizabeth vắt khoảng 6,6 lít sữa mỗi ngày. Công việc này tiêu tốn của cô gần 10 giờ đồng hồ.

Sau khi tặng những dòng sữa quý giá của mình cho các bà mẹ gặp khó khăn cho con bú, trẻ sinh sớm hay các cặp đôi đồng tính, Elizabeth cảm thấy vô cùng tự hào vì chị đã giúp đỡ được hàng nghìn trẻ em. Những túi sữa được đóng gói, dán nhãn và đông lạnh trong nhà của chị Elizabeth. 

Người mẹ 2 con chia sẻ: "Tôi nhận ra rằng tôi tiết sữa hơi nhiều khi đang mang thai đứa con đầu tiên. Tuy nhiên với cô con gái thứ hai, lượng sữa còn nhiều hơn. 

Giờ đây, Sophia đã 6 tháng tuổi. Lượng sữa con bé cần cũng ít đi nên tôi phải bơm ra và trữ vào trong các túi sữa, trữ đông lạnh để tặng cho các bà mẹ khác.

Dành 10h/ngày vắt sữa, bà mẹ tặng 5.000 bịch sữa cho các cặp đôi đồng tính chăm con - Ảnh 2.

Elizabeth và con gái 6 tháng tuổi Sophia.

Vắt sữa liên tục không phải công việc dễ dàng gì. Nó như công việc toàn phần của tôi vậy. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy vui vì đã giúp đỡ được hàng nghìn trẻ em. Bất cứ là các bà mẹ gặp khó khăn cho con bú hay các cặp đôi đồng tính, tôi cũng không phân biệt đối xử".

Elizabeth thường xuyên vắt sữa ở nhà nhưng thỉnh thoảng, cô cũng phải tiến hành ở những nơi công cộng. Thông thường, những bà mẹ được cô cho sữa sẽ giúp Elizabeth đóng gói, bảo quản. Một nửa số sữa được tặng cho các bà mẹ còn số còn lại được cô gửi đến ngân hàng sữa California, Mỹ. Mỗi túi sữa, Elizabeth được trả 1 USD nhưng cô cho biết số tiền này chỉ để dùng trang bị các đồ dùng, thiết bị và thực phẩm để cô ăn bồi dưỡng thêm. 

Những hình ảnh về công việc vắt sữa của chị Elizabeth.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm